Dec 22, 2015

Khai trương showroom Audi đầu tiên tại Đà Nẵng

Audi mở showroom đầu tiên tại Đà Nẵng

Mở showroom tại Đà Nẵng là thêm một bước kế thừa thành công trong năm 2015 – một năm kinh doanh thành công của thương hiệu ô tô hạng sang Audi trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

 
Hôm nay (21/12), showroom Audi thứ ba tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại thành phố Đà Nẵng với quy mô đầu tư lớn và đầy đủ các dịch vụ bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc làm đẹp xe, có tổng số vốn đầu tư hơn 2,5 triệu đô la Mỹ. Audi Đà Nẵng với diện tích hơn 2.500m2, có đầy đủ chức năng với showroom trưng bày được 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn. Với vị trí trung tâm tại địa chỉ số 86 đường Duy Tân, quận Hải Châu, ngay sát sân bay Đà Nẵng, showroom mới của Audi đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất của Audi AG toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ. Tổng giám đốc nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam – ông Trần Tấn Trung – cho biết: “Các khách hàng tại miền Trung giờ đây có thể trải nghiệm, tận hưởng các tiện ích và dịch vụ cao cấp của Audi tại Đà Nẵng giống như tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội”.
 
Nổi bật thiết kế đặc trưng của thương hiệu Audi với hơn 35m chiều rộng mặt tiền, ngoại thất showroom Audi Đà Nẵng mang đậm phong cách nghệ thuật đương đại với ốp khung nhôm tổ ong. Các kiến trúc sư Audiđã kế thừa những ưu điểm trong việc thiết kế showroom tại Singapore để hoàn thiện showroom Audi Đà Nẵng. Phòng trưng bày có cách bố trí năng động qua vách cong chạy dọc. Toàn bộ nội thất và các trang thiết bị bên trong của showroom đều được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới của Audi AG. Điển hình như hệ thống lô-gô từ Đức, khung nhôm tổ ong bên ngoài từ Đài Loan, thiết bị chiếu sáng từ Singapore và gạch lát cao cấp theo tiêu chuẩn Audi từ nhà cung cấp Fiandre -Italia. Khu vực xưởng dịch vụ, hệ thống cửa cũng như các trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa đều được nhập khẩu từ Đức. Các trang thiết bị  và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung, gồm gồm 7 cầu nâng cho mọi hoạt động kiểm tra , bảo trì và thay thế phụ tùng xe Audi.Trong khu vực kho hai tầng, phụ tùng và phụ kiện Audi chính hãng luôn sẵn sàng để bảo đảm dịch vụ thay thế được thực hiện nhanh chóng. Khu vực sửa chữa thân xe và sơn, có năm khoang làm việc cho các công đoạn sửa chữa thân xe và sơn. Các phòng sơn hiện đại với trang thiết bịsửa chữa và làm mới xe. Audi Đà Nẵng cũng sử dụng các loại sơn gốc nước cao cấp nhất góp phẩn bảo vệ môi trường.
 
Nhân dịp khai trương, từ nay đến tháng 4/2016, Audi Đà Nẵng sẽ tiếp nhận kiểm tra miễn phí cho tất cả các dòng xe Audi, thông qua lịch xếp cuộc hẹn thuận tiện nhất cho khách hàng.
 
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top