Nov 15, 2017

Môtô Norton chuẩn bị đánh chiếm thị trường Việt Nam

Môtô Norton chuẩn bị đánh chiếm thị trường Việt Nam

Tại triển lãm EICMA 2017 vừa qua, hãng môtô Norton và công ty kỹ thuật Ấn Độ Kinetic Engineering đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối xe cho châu Á, trong đó có Ấn Độ và Việt Nam.

 
norton-chuan-bi-xam-chiem-an-do-va-chau-a-anh1
 
Norton Motorcycles, thương hiệu xe Anh Quốc, không hề xa lạ với các tay chơi xe bởi chính cái tên này từng gắn liền với thời kỳ bùng nổ trào lưu café racer trong những năm 60. Và theo hợp đồng mới ký kết cùng Kinetic, Norton Motorcycles sẽ sản xuất và phân phối xe tại thị trường Ấn Độ và kế đến là toàn bộ Châu Á.
 
norton-chuan-bi-xam-chiem-an-do-va-chau-a-anh2
Norton Commando
 
Hai mẫu xe đầu tiên được giới thiệu là Norton Commando và Norton Dominator. Các mẫu xe trong dòng sản phẩm của Norton vẫn sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Donington, UK và xuất khẩu khắp nơi trên thế giới.
 
norton-chuan-bi-xam-chiem-an-do-va-chau-a-anh3
Norton Dominator
 
Thông tin chi tiết của thỏa thuận này sẽ được công bộ tại buổi họp báo diễn ra ở New Delhi (15/11/2017) nhưng được biết những nước nằm trong hợp đồng phân phối xe của Norton và Kinetic bao gồm: Bangladesh, Bhutan, Indonesia, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar, Brunei Darussalam, Lào, Cam-pu-chia, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.
 
norton-chuan-bi-xam-chiem-an-do-va-chau-a-anh4
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top