Jun 1, 2017

Mazda CX-5 lại giảm giá trong cuộc đua hạ giá

Mazda CX-5 lại giảm giá trong cuộc đua hạ giá

Kể từ ngày 29/5, THACO sẽ chính thức áp dụng mức giá bán mới cho dòng crossover CX-5. Theo đó, giá bán của Mazda CX-5 được giảm giá từ 30 đến 40 triệu đồng. Không chỉ có Mazda, trong tháng 5 vừa qua rất nhiều hãng xe tại thị trường Việt Nam đã liên tiếp đưa ra các chương trình giảm giá sâu.

oto-xemay-mazda-giamgia Mazda CX-5
 
Theo đó, mức giá cụ thể cho từng phiên bản của Mazda CX-5 được THACO công bố như sau:
 
Phiên bản
Giá bán mới
Giá bán cũ
Chênh lệch
Mazda CX-5 2.0
849 triệu đồng40
879 triệu đồng
30 triệu đồng
Mazda CX-5 2.5 2WD
880 triệu đồng
910 triệu đồng
30 triệu đồng
Mazda CX-5 2.5 AWD
950 triệu đồng
990 triệu đồng
40 triệu đồng
 
Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 tham gia phân khúc với các đối thủ như Nissan X-Trail, Honda CR-V. Với mức giá mới được công bố, rõ ràng CX-5 đang là mẫu crossover hạng trung có giá bán rẻ nhất trên thị trường (Honda CR-V có giá từ 1,008 tỷ đồng và Nissan X-Trail có giá từ 933 tỷ đồng).
 
Nissan X-Trail thế hệ mới
 
Trước đó, đối thủ của Mazda CX-5 là Nissan X-Trail cũng đã được áp dụng mức giá giảm “rất khủng” lên tới 95 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu đồng quà tặng. Thậm chí Honda Việt Nam còn áp dụng mức giá giảm lên tới 115 triệu đồng.
 
oto-xemay-mazda-giamgia Honda CR-V
 
Không chỉ riêng có THACO, trong tháng 5 vừa qua hàng loạt các tên tuổi xe hơi tại thị trường Việt Nam liên tiếp đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá bán cho các sản phẩm của mình. Rõ ràng, thị trường ô tô Việt Nam đang bùng nổ một cách mạnh mẽ, đa dạng về chủng loại, nhập khẩu và lắp ráp. Không chỉ có cung tăng, nhu cầu mua xe tại Việt Nam cũng đã lớn mạnh không ngừng. Không chỉ ở những đô thị lớn, doanh số bán xe của các hãng tại Việt Nam cũng đang dần ghi nhận sự phát triển đáng kể ở các tỉnh thanh lân cận.
 
oto-xemay-mazda-giamgiaoto-xemay-mazda-giamgia
 
Với tình hình trên, cũng dễ hiểu cho việc các hãng xe liên tiếp đưa ra các chương trình giảm giá bán hay khuyến mại. Không thể phủ nhận, giảm giá bán – thêm quà tặng là cách giữ chân khách hàng cũ và thu hút sự quan tâm của khách hàng mới. 
        
Trong tháng 5 vừa qua, một số hãng xe tại thị trường Việt Nam đã thực hiện các chương trình giảm giá:
 
  • Ngoài X-Trail, các sản phẩm khác của Nissan như Sunny cũng được ưu đãi 35 triệu đồng, Teana cũng được giảm giá 20 triệu đồng, dòng xe Juke giảm giá 10 triệu đồng. Dòng xe bán tải Navara cũng được giảm giá 45 triệu đồng. Mitsubishi cũng giảm giá cho Outlander 40 triệu đồng.
  • Mitsubishi Mirage  giảm 35 triệu đồng, Mitsubishi Triton giảm 24 triệu đồng.
  • GM Việt Nam quyết định giảm 60 triệu đồng cho Chevrolet Cruze, Chevrolet Colorado giảm 50 triệu đồng, Chevrolet Aveo giảm 30 triệu đồng, Captiva giảm 24 triệu đồng và Trax là 10 triệu đồng.
  • Dòng xe của Toyota bắt đầu cuộc chiến giảm giá từ tháng 4, khi Vios giảm giá khoảng 30 triệu đồng, Altis 30-40 triệu đồng, Camry 50-60 triệu đồng và Innova 45 triệu đồng.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top