Jul 28, 2017

Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand

Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand

Tại trường đua hỗn hợp cả tốc độ lẫn địa hình HappyLand ở Tp. Hồ Chí Minh hiện đang mở cửa đến hết ngày 13/08. Đón tất cả những ai thích được tự tay lái thử mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 với những bài đua xe phấn khích.

Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 0
 
Chương trình Trải nghiệm miễn phí xe bán tải Mỹ- Chevrolet Colorado đang diễn ra vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật đến hết ngày 13/08/2017. Khách hàng được lái thử không giới hạn với các cung đường nhựa theo “track đua” đặc trưng và các chặng off-road đầy thách thức.
 
Những bài trải nghiệm trên đường nhựa là kiểu đua xe tốc độ kết hợp kỹ năng vào cua khéo léo. Kết hợp 2 thử thách là tăng tốc và chạy zic-zac cho thấy khả năng phản hồi nhanh, cảm giác lái chắc chắn nhờ tay lái trợ lực điện (EPS), cùng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống cân bằng điện tử (ESC) trên xe Colorado.
 
Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 2
 
Đặc biệt những khúc cua gấp cả đường nhựa lẫn đường đất sẽ cho khách hàng thấy chất vững vàng an toàn của Colorado, hỗ trợ bởi hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC).
 
Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 3
Bài lái zic-zac và ôm cua tốc độ với chiếc bán tải Colorado là một trải nghiệm đầy phấn khích.
 
Chặng thử off-road cũng thú vị không kém gồm 3 thử thách: Thử thách vượt dốc cao, đường gập ghềnh và vượt sình lầy.
 
Bài vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh cao nhất hạng của động cơ turbo Duramax 2.8L cho công suất tối đa 197 mã lực và mô men xoắc cực đại 500Nm. Người lái được trải nghiệm khả năng bám đường, chống trơn trượt nhờ hệ dẫn động 4 bánh. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và hỗ trợ xuống dốc (HDC) ngăn không cho xe trôi tự do khi khởi động ngang dốc cao và tự động duy trì tốc độ và lực phanh để giúp xe ổn định khi xuống dốc.
 
 
Thử thách đường gập ghềnh sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng của Colorado trên các địa hình không bằng phẳng với khoảng sáng lên đến 219 mm cùng góc tới 27,5 độ và góc thoát 23,3 độ.
Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 5
 
 
Thử thách vượt sình lầy cho thấy sức kéo mạnh mẽ của động cơ, thiết kế linh hoạt và thông minh của đầu xe. Vượt qua các địa hình sình lầy an toàn đơn giản.
 
Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 6
 
GM Việt Nam cũng cho ra mắt các gói phụ kiện chính hãng bao gồm 27 phụ kiện dành riêng cho xe Colorado. Không kể tính năng riêng là khởi động từ xa cực hữu ích của Colorado trong phân khúc.
 
 
Hiện xe bán tải Colorado đang có doanh số tăng 163% trong nửa đầu năm 2017, giữ vị trí thứ 2 về doanh số trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Khách hàng có thể đăng ký tham gia lái thử xe bằng cách: Gọi đến hotline của Chevrolet Việt Nam 1800 1058 hay đăng ký tại các đại lý.
 
Đua xe bán tải Colorado miễn phí tại HappyLand 10
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top