Oct 31, 2016

Khách hàng phía Nam “thử thách” sức mạnh của Chevrolet Colorado 2017

Khách hàng phía Nam “thử thách” sức mạnh của Chevrolet Colorado 2017

Sau khi chính thức giới thiệu tới khách hàng khu vực phía Bắc với chương trình lái thử tại Long Biên, Hà Nội. Chevrolet đã mang phiên bản mới của chiếc bán tải Colorado giới thiệu với khách hàng phía Nam bằng một chương trình lái thử đầy kịch tính.

 
Để làm nổi bật tính năng của chiếc bán tải Chevrolet Colorado 2017, hãng xe Mỹ đã thiết kế sa hình trải nghiệm đầy thú vị với khách hàng, Đến với chương trình lái thử Colorado 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ trực tiếp cầm lái dòng bán tải Mỹ vượt qua đường gập ghềnh, dốc cao, đường nghiêng 30 độ và trải nghiệm khả năng lội nước 800mm và đặc biệt là tính năng khởi động từ xa của Colorado 2017.
 
 
Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh đã chiêm ngưỡng mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt. Là biểu tượng bán tải của nước Mỹ với động cơ 5.3L Ecotec3 V-8, Chevrolet Silverado và là sự kết tinh trọn vẹn những nét đặc trưng của thương hiệu Chevrolet.
 
Chevrolet Colorado mới là mẫu xe bán tải đậm chất Mỹ mạnh mẽ và đầy uy lực, phù hợp với mọi phong cách sống, với thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến, hiệu suất động cơ vượt trội, cảm giác lái tuyệt vời và khả năng off-road.
 
Chevrolet Colorado 2017 được nhập khẩu từ Thái Lan với 5 phiên bản cùng hai lựa chọn động cơ 2.8L và 2.5L.
 
Động cơ tăng áp diesel 4 xy lanh Duramax 2.8L sản sinh công suất tối đa 197 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm tại 2.000 vòng/phút trên phiên bản LTZ AT và High Country, và mô men xoắn cực đại 440 Nm tại 2.000 vòng/phút trên phiên bản LTZ MT. Động cơ tăng áp diesel 4 xy-lanh Duramax 2.5L được trang bị turbo tăng áp FGT, với công suất cực tối đa 161 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 380 Nm tại 2.000 vòng/phút. Colorado sở hữu mô men xoắn cực đại ở mức cao nhất trong phân khúc số tự động và công suất cao nhất trong phân khúc số sàn.
 

Phiên bản Colorado LTZ và Colorado High Country còn được trang bị Hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). Những tính năng an toàn cao cấp mới được trang bị trên phiên bản LTZ và High Country bao gồm Cảnh báo va chạm sớm, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau, và Cảnh báo chệch làn đường.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top