Oct 19, 2016

Chevrolet mời khách hàng lái thử Colorado 2017

Chevrolet Việt Nam bắt đầu mời lái thử Colorado 2017

Với mục đích mang tới khách hàng những trải nghiệm đầy đủ hơn về chiếc bán tải Chevrolet Colorado 2017 và phiên bản đặc biệt Midnight của dòng bán tải cỡ lớn Silverado. Chevrolet Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm Huyền thoại Bán tải Mỹ” trong các ngày 15-16 tháng 10 tại Hà Nội và 29-30 tháng 10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 
Chương trình Trải nghiệm Huyền thoại bán tải Mỹ sẽ đón khách từ 8:30 đến 17:30 ngày 15-16 tháng 10 tại khu dân cư Vinhomes Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội và ngày 29-30 tháng 10 tại đường Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
 
 
 
Chevrolet Silverado được trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016
 

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt. Là biểu tượng bán tải của nước Mỹ với động cơ 5.3L Ecotec3 V-8, Chevrolet Silverado và là sự kết tinh trọn vẹn những nét đặc trưng của thương hiệu Chevrolet.
 
 
 
Chevrolet Colorado 2017

Bên cạnh đó, GM Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động lái thử phiên bản mới của mẫu xe Chevrolet Colorado 2017 tới khách hàng. GM Việt Nam hy vọng, qua chương trình này khách hang sẽ có những trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến nhất, cũng như các trang thiết bị tiện nghi và công nghệ có trên mẫu xe này.
 

Đặc biệt tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài cơ hội chiêm ngưỡng Chevrolet Silverado, tham quan và lái thử các dòng xe Colorado 2017 mới, khách hàng còn có cơ hội chứng kiến những màn trình diễn đầy ấn tượng của chuyên gia xe bán tải với màn drift Colorado, vượt qua các địa hình đầy thách thức như cầu bập bênh, dốc chữ A, dốc dựng đứng và lội nước sâu 800mm. Các màn trình diễn đầy thách thức này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các tín đồ bán tải tại Việt Nam cũng như phô diễn các tính năng vượt mới trên Colorado 2017.
 
Chương trình lái thử xe Chevrolet Colorado 2017 tại Hà Nội
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top