Jun 11, 2018

Phiên bản đặc biệt Harley-Davidson Forty-Eight Anniversary có giá 653 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt Harley-Davidson Forty-Eight Anniversary có giá 653 triệu đồng

Forty-Eight Anniversary – phiên bản kỷ niệm 115 năm ra đời của thương hiệu Harley-Davidson đã chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam với giá bán 653 triệu đồng.  

 
Harley-Davidson Forty-Eight Anniversary tạo sự khác biệt từ nước sơn kỷ niệm độc đáo với màu xanh nhám Legend Blue Denim với họa tiết Logo đại bàng 115 năm cách điệu được sơn trên bình xăng biểu tượng.
 
Về thiết kế, phần bánh trước lực lưỡng với lốp xe được đặt sản xuất riêng gợi nhớ đến văn hóa lead-sled. Phần đầu xe trang bị lốp MT90 rộng, cao nổi trộ cho cảm giác lái mượt mà, ổn định. Bộ lót vành màu đen rắn rỏi với những điểm nhấn được gia công để tôn lên thiết kế tinh kế. Tất cả được chế tạo bằng nhôm đúc với trọng lượng nhẹ đem đến cảm giác gọn nhẹ hơn cho xe.
 

Xe được trang bị Phuộc trước 49mm chắc chắn được gia cố bằng kẹp ba và thanh giằng tích hợp giảm xóc dạng ống. Giảm xóc saudầu với bộ điều chỉnh tải đặt trước. Phanh trước và phanh sau được liên kết điện tử để cung cấp chính xác lực phanh truyền đến mỗi bánh xe.
 

Harley-Davidson Forty-Eight Anniversary có chiều dài 2165mm, chiều cao yên xe 710mm và nặng 247kg.
 

Xe được trang bị động cơ V-Twin 1.200cc nâng cấp với mô-men xoắn thấp và tiếng gầm sảng khóa. Đầu xe và xi-lanh bằng nhôm nhẹ tặng cường hiệu quả tản nhiệt bằng gió.
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top