Nov 5, 2018

Mercedes-Benz CLA mới ra mắt năm 2019

Mercedes-Benz CLA mới ra mắt năm 2019

CLA trình làng năm 2013 và đã đến lúc mẫu xe này cần đổi mới. Phiên bản mới của Mercedes-Benz CLA, kể cả biến thể Coupe và Shooting Brake, sẽ được giới thiệu năm 2019. Nhiều nguyên mẫu Mercedes-Benz CLA chạy thử nghiệm được bắt gặp cho thấy dòng xe này sẽ sớm hoàn thiện.

Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-1
 
Trước tiên, Mercedes-Benz sẽ tung ra thị trường dòng xe CLA Coupe vào giữa năm 2019. Xe sẽ được giao từ quý III/2019. Mercedes-Benz CLA mới được lấy cảm hứng thiết kế từ “người anh em” A-Class thế hệ mới nhất. Vì vậy, CLA sẽ có phần đầu xe và đèn pha sắc nét hơn. Cụm lưới tản nhiệt và cửa hút gió cũng được sửa đổi. Đuôi xe được tinh chỉnh nhẹ nhưng vẫn giữ lại nhiều nét đặc trưng vốn được khách hàng yêu thích.
 
Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-2 Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-3
 
Ngoài CLA, danh mục sản phẩm mới của hãng xe Đức còn có GLC và GLC Coupe. Hãng còn tiếp tục nâng cấp mẫu xe GLS. Hơn thế nữa, dòng xe V-Class phiên bản facelift cũng được lên lịch ra mắt năm 2019 và hứa hẹn sẽ là chiếc xe vô cùng thông minh. Bên cạnh đó, Mercedes-Benz còn “khoe” mẫu SUV hoàn toàn mới GLB, mẫu xe nhỏ gọn thứ 8 trong danh mục sản phẩm và được ví như là “Baby G-Class”.
 
Trước đó, Mercedes-Benz từng tuyên bố sẽ khai tử một số dòng xe nếu doanh số bán hàng không như mong đợi. Với những gì hãng xe sang này đang tiến hành, chưa thấy dòng xe này có nguy cơ bị ngừng sản xuất.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top