Oct 29, 2016

Mercedes-Benz chính thức ra mắt hình mẫu concept bán tải hạng sang

Mercedes-Benz chính thức ra mắt hình mẫu concept bán tải hạng sang

Việc chính thức cho ra mắt mẫu concept X-Class  là một tiền đề quan trọng của Mercedes-Benz khi thương hiệu xe Đức chuẩn bị tham gia một phân khúc đầy cạnh tranh – bán tải.

 
Trong lần ra mắt chính thức vừa qua, Mercedes-Benz mang tới hai phiên bản Concept của chiếc bán tải X-Class. Ở phiên bản màu trắng mang tên Stylish Explorer, Mercedes-Benz X-Class Concept có những điểm thiết kế tương đồng với một mẫu xe thương mại thông thường. Phần đầu xe có thiết kế tương đồng với các mẫu xe được ra mắt gần đây của Mercedes-Benz. Trong khi đó, phần đuôi xe và cụ thể là nắp thùng hàng phía sau nổi bật với hệ thống đèn hậu thiết kế bao quanh.  Xe được trang bị hệ thống la zăng 22 inch.
 
 

Trong khi đó, phiên bản thứ hai với tên gọi Powerful Adventurer. Mercedes-Benz X-Class Concept nổi bật với bộ lốp gai to và gầm cao, đi theo hướng bán tải truyền thống, tập trung vào khả năng off-road và phong cách thô ráp.
 
 

Được biết hệ khung gầm của chiếc bán tải hạng sang này chia sẻ với mẫu bán tải Navara của thương hiệu Nissan.

Nội thất của X-Class hứa hẹn sẽ mang đậm dấu ấn Mercedes, với các chi tiết lấy từ dòng C-Class và V-Class. Nhà sản xuất ô tô Đức sẽ kết hợp vật liệu cao cấp với các hệ thống thông tin giải trí và ghế ngồi.
 
 

X-class bản tiêu chuẩn trang bị hệ dẫn động cầu sau RWD, tùy chọn dẫn động 4 bánh (AWD). Động cơ bao gồm cả xăng và dầu. Chiếc bán tải concept của Mercedes trong sự kiện giới thiệu ra công chúng dùng động cơ diesel V6, bản cao cấp nhất. Bản X-class concept V6 AWD có khả năng chở 1,1 tấn và sức kéo 3,5 tấn.
 
Nissan Navara phiên bản mới nhất chỉ được trang bị các động cơ 4 xy-lanh, nên khả năng cao là Mercedes-Benz sẽ dùng động cơ của chính mình.
 
 
 
 
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top