Jan 29, 2018

Mercedes-Benz A-Class 2018 chính thức ra mắt vào tháng 2/2018

Mercedes-Benz A-Class 2018 chính thức ra mắt vào tháng 2/2018

Theo thông tin mới nhất từ hãng xe Đức, mẫu Mercedes-Benz A-Class 2018 sẽ chính thức ra mắt tại Amsterdam, Hà Lan vào ngày 2/2 tới. Một vài hình ảnh ban đầu của chiếc xe có thể thấy thế hệ 2018 sẽ có diện mạo dữ dằn hơn.

 
Vẫn dựa trên nền tảng concept A Sedan, phần đèn pha của chiếc xe này mang hơi hướng giống những mẫu CLS, kết hợp hài hòa với những đường nét của E-Class ở phần nửa thân dưới chiếc xe khiến tổng thể phần đầu xe rất dữ dằn, gai góc và cá tính.
 
Bên trong nội thất, A-Class mới sẽ sở hữu màn hình kép kích thước 10,25inch được đặt ngay trên táp-lô kéo dài sang vô-lăng giống như trên S-Class với nhiều công nghệ được tích hợp cùng với đó, không gian nội thất cũng được thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác cao cấp. Nút điều khiển đã được loại bỏ bởi hệ thống thông tin giải trí sẽ được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng.
 

Nhà sản xuất còn sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau cho từng chi tiết nhằm tạo tone màu tương phản và cảm giác cao cấp bao gồm gỗ, kết hợp kim loại mạ crôm và nhựa nhung mềm. Chưa hết, đèn chiếu sáng nội thất có thể tùy chọn 64 màu khác nhau.
 

Ngoài ra, sẽ còn có các lựa chọn ghế sưởi, massage. Phần tì vai, gáy của ghế cũng được Mercedes-Benz thiết kế lại, đặc biệt tại hàng ghế sau sẽ có không gian lớn hơn và hãng cũng cho biết, hai người có chiều cao 1,75m có thể ngồi thoải mái.
 

Mẫu A-Class 2018 sẽ có 7 tùy chọn động cơ xăng và 4 tùy chọn động cơ dầu. Nổi bật trong số đó là khối động cơ xăng tăng áp dung tích 1.3L được phát triển bởi liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi dự kiến sẽ có sức mạnh khoảng 160 mã lực. Bên cạnh đó là các tùy chọn động cơ hybrid khác và ngoài ra không thể thiếu hai phiên bản AMG A35 và A45 có sức mạnh hơn 400 mã lực. Thông tin cụ thể của chiếc xe sẽ được công bố tại triển lãm Geneva 2018 trong tháng 3 tới.
 
Anh Quân
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top