Nov 13, 2017

Chevrolet Corvette ZR1 2019: Kẻ hoang dã trình làng

Chevrolet Corvette ZR1 2019: Kẻ hoang dã trình làng

Chevrolet Corvette ZR1 2019, được giới thiệu là chiếc Corvette mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều tháng nhá hàng và rò rỉ. 

 
Được giới thiệu là chiếc Corvette nhanh nhất và mạnh nhất, Chevrolet Corvette ZR1 có động cơ siêu nạp LT5 V8 6.2L, công suất tối đa 755 mã lực, mô-men xoắn cực đại 968Nm. Trang bị hộp số bảy cấp hoặc tám cấp tùy chọn, Chevrolet chưa công bố thông số cụ thể nhưng khẳng định mẫu xe này có tốc độ tối đa vượt quá 337km/h.
 
 
 
Để đạt được tốc độ ấn tượng này, Chevrolet Corvette ZR1 2019 có thiết kế thân xe khí động học, hốc hút gió trên mui xe, cánh gió sau và nắp ca-pô được làm hoàn toàn bằng sợi carbon cùng bốn bộ tản nhiệt mới, tránh hiện tượng “bị ngâm trong nhiệt” như chiếc Z06.
 
 
Chevrolet cung cấp hai gói với kiểu dáng khí động học khác nhau và phiên bản tiêu chuẩn “Low Wing” được thiết kế để cung cấp tốc độ tối đa cao nhất. Nó cho phép ZR1 tạo ra lực ép xuống mặt đường đến 70% so với gói cơ bản của chiếc Z06.
 
 
Gói tùy chọn ZTK còn có thêm một bộ chia cánh gió trước và một cánh gió sau “High Wing” có thể điều chỉnh, cung cấp lực ép xuống đường đến 430kg. Gói tùy chọn này cũng bao gồm bộ lốp chạy mùa hè Michelin Pilot Sport Cup 2, với khung gầm sửa đổi và hệ thống kiểm soát vận hành Magnetic Ride Control, hứa hẹn một sự bùng nổ.
 
 
Chevrolet sẽ đưa ra gói thiết kế Sebring Orange bao gồm ngoại thất Sebring Orange màu cam, dây an toàn màu da cam, chỉ khâu màu cam tương phản, và các chi tiết bằng nhôm mạ đồng.
 
 
 
Khách hàng cũng có thể tùy chọn nội thất khác như ghế bọc da có sưởi Napa, vô lăng bằng sợi carbon, hệ thống âm thanh cao cấp Bose, và hệ thống ghi dữ liệu hiệu suất.
 
 

Giá bán Chevrolet Corvette ZR1 2019 chưa được tiết lộ, và chỉ được công bố trước khi được bán ra vào đầu năm tới ít lâu./.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top