Oct 9, 2014

BMW i3 vừa chào đời đã được độ hầm hố

BMW i3 vừa chào đời đã được độ hầm hố

Vừa mới có mặt ở một số thị trường nhưng BMW i3, mẫu xe điện của hãng xe Đức, đã có phiên bản độ đầu tiên trên thế giới. Hãng độ Eve Ryn đến từ Nhật Bản đã thay đổi xe một cách táo bạo từ màu sắc cho đến các đường nét, đem lại một mẫu xe mạnh mẽ và đậm chất thể thao.

Thân xe được thiết kế với những chi tiết lưới tản nhiệt và hốc gió mới, đèn sương mù, cánh hướng gió và các chi tiết làm từ carbon đều tạo nên một vẻ hầm hố. Chụp đèn pha là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất trên phiên bản độ i3 Evo này.
 
Bộ vành có kích thước lớn tới 20 inch giúp cố định hệ thống la-zăng nhôm, chắn bùn, bộ tản nhiệt, cánh gió sau… cũng được “tân trang”. Đèn hậu được giữ nguyên với công nghệ LED đang phổ biến. Xe vẫn được trang bị động cơ xăng và pin điện của mẫu xe gốc. Cửa bên cũng không có gì thay đổi nhưng bên trong, nội thất đã được “biến hóa” toàn bộ.
 
i3 là chiếc xe điện đầu tiên của BMW. Nó còn là sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp xe hơi được sản xuất hàng loạt với bộ khung liền khối làm từ sợi carbon. Xe có kiểu mở ngược độc đáo và không cần đến cột B.
 
Xe được trang bị một động cơ điện cho công suất 170 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 250 Nm. Nhờ đó, nó có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 7,2 giây và đạt tốc độ tối đa 150 km/h. Phạm vi hoạt động cho mỗi lần sạc là 190 km.
 
BMW i3 được tích hợp ứng dụng “i Remote”, cung cấp thông tin về dung lượng pin, địa điểm sạc ngay trên điện thoại thông minh của người dùng. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, gói pin còn có thể tự ngắt kết nối với các thành phần còn lại của xe, ngăn chặn nguy cơ xảy ra cháy.
 
Một số hình ảnh của xe:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top