Nov 27, 2018

“Siêu SUV” hiện đại bậc nhất thế giới của cảnh sát Dubai

“Siêu SUV” hiện đại bậc nhất thế giới của cảnh sát Dubai

Cảnh sát Dubai vốn nổi tiếng với những chiếc xe tuần tra hiện đại hàng đầu thế giới, từ “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron cho đến xe bay Hoverbike S3 2019. Thành viên mới nhất là mẫu SUV Giath được trang bị hệ thống trí tuệ nhân tạo tiên tiến.  

 
Bên ngoài, Giath mang phong cách đặc trưng của hạm đội xe tuần tra thuộc sở hữu cảnh sát Dubai với màu sơn trắng-xanh “truyền thống”.
 
Giath sở hữu hệ thống thông tin liên lạc hết sức tinh vi. Bên cạnh đó, mẫu xe còn có khả năng nhận diện các phương tiện hay đối tượng đang nằm trong “tầm ngắm” của cảnh sát.
 
 
 
Bảng táp-lô gây ấn tượng ở một loạt màn hình cảm ứng, bao gồm các màn hình bố trí trước ghế phụ. Cách thiết kế này cho phép một người tập trung vào công việc lái xe, người còn lại vận hành các hệ thống trên phương tiện.
 
Một trong những chi tiết “bất thường” trên mẫu xe là cần chuyển số gắn ngay trên cột lái, trong khi vô-lăng “vay mượn” từ Chevrolet Tahoe/Suburban.
 
 
Ở thời điểm hiện tại, thông tin về mẫu SUV khá hạn chế nhưng theo Carscoops, chiếc xe tuần tra là sản phẩm của W Motors. Các hệ thống phức tạp trong cabin do Safe City Group - công ty bảo mật máy tính có trụ sở tại Abu Dhabi - cung cấp.
 
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top