Aug 2, 2018

“Siêu sách” Ferrari giá đắt ngang ôtô

“Siêu sách” Ferrari giá đắt ngang ôtô

Với số lượng giới hạn ở 1.947 bản, cuốn sách như một sự hồi tưởng về lịch sử hãng xe Ferrari có giá bán lên tới 30.000 USD.

 
Mức giá 30.000 USD là số tiền mà người hâm mộ phải bỏ ra để trở thành chủ nhân của 1 trong 250 bản Art cao cấp. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được một kệ sách làm từ thép và nhôm. Cuốn sách được đặt ngay ngắn bên trong chiếc hộp kim loại sang trọng và tinh tế.
 
Sự kết hợp giữa chiếc hộp cũng như kệ sách gợi liên tưởng đến hình ảnh động cơ 12 xy-lanh của Ferrari. Đây là tác phẩm của Marc Newson - một trong những nhà thiết kế công nghiệp có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Không những được biết đến từ việc thiết kế từ những đôi giày thể thao cho đến xuồng máy, Marc Newson còn là một người hâm mộ xe hơi thực thụ.
 
 
Ngoài 250 bản đặc biệt, người mua cũng có thể sở hữu 1.697 bản thường Collector với chi phí 6.000 USD. Tuy nhiên, chúng không đi kèm phần kệ sách.
 
Cuốn sách được thiết kế với độ dày 514 trang, kích thước 12,7x7 (inch). Bìa sách khâu tay màu đỏ nổi bật, điểm nhấn là logo ngựa chồm nổi tiếng của hãng xe Ý.
 
Đặc biệt, tất cả các ấn phẩm đều đi kèm chữ ký của Piero Ferrari, Phó Chủ tịch công ty, cũng là người con trai duy nhất còn sống của nhà sáng lập Enzo Ferrari. Ngoài ra, phiên bản giới hạn Art có thêm bút tích của John Elkann, Chủ tịch hiện tại của Ferrari và Sergio Marchionne - cựu CEO huyền thoại vừa qua đời do những biến chứng của ca phẫu thuật vai.
 
 
Cuốn sách sắp tới có tựa đề Ferrari sẽ được xuất bản vào tháng 10/2018. Tại đây, người hâm mộ sẽ có dịp chiêm ngưỡng hàng trăm bức ảnh chưa từng được tiết lộ trong lịch sử hãng xe cũng như những bộ sưu tập cá nhân đến từ khắp nơi trên thế giới.
 
Chịu trách nhiệm biên tập là Pino Allievi - một sử gia lâu năm của Ferrari. Ông từng làm việc với Enzo Ferrari trong một cuốn sách năm 1998 có tựa đề Ferrari Racconta.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top