Oct 7, 2020

Hấp dẫn sân chơi Hyundai FEST-3 tại TP.HCM

Hấp dẫn sân chơi Hyundai FEST-3 tại TP.HCM

Đến hẹn lại lên, ngày hội hằng năm dành cho những người sở hữu xe Hyundai khu vực phía Nam được diễn đàn Otosaigon và Công ty TC MOTOR tổ chức đầu tháng 10/2020 tại địa điểm quen thuộc - Khu du lịch The BCR (quận 9, TP.HCM).

 
Hyundai FEST-3 năm nay có quy mô lớn hơn Hyundai FEST-2 với 150 xe và 400 thành viên đến từ các hội nhóm gồm Tucson & Friends Club, Hyundai Kona HCM VIỆT NAM, Elantra Saigon Group, Accent Sài Gòn Club cùng sự góp mặt của đại lý Hyundai Ngọc An, hãng lốp xe Yokohama, Passio Tuning, Icar Việt Nam và nhiều khách mời khác.
 
Hyundai FEST-3 năm nay có quy mô lớn hơn Hyundai FEST-2
 
Các thương hiệu khách mời như Yokohama đã góp phần thành công cho Hyundai FEST-3 2020
 
Thử thách vui nhộn qua trò chơi “Chiếc xe khổng lồ”
 
Lái xe Hyundai Santa Fe căn bánh xe lăn qua hai hàng chai nước xếp sát lề đường
 
Chương trình thu hút nhiều thành viên tham gia nhờ các mini game thú vị, hoạt động teambuilding giúp không khí sôi động hơn. Đáng kể là các thử thách vui nhộn qua trò chơi “Chiếc xe khổng lồ” thử sức chứa số lượng hành khách tối đa trong một chiếc xe Hyundai; lái xe Hyundai Santa Fe căn bánh xe lăn qua hai hàng chai nước xếp sát lề đường; lái cứng tránh trứng; đua môtô ruồi... Bên cạnh đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ vui tươi; đóng góp quỹ thiện nguyện liên chi hội để giúp các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
 
Chia sẻ cách nâng cấp – độ xe hữu dụng và bắt mắt
 
Là sân chơi cho người sử dụng xe Hàn Quốc nói chung và xe Hyudai nói riêng, Hyundai FEST-3 trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, cam kết tương trợ nhau khi xảy ra trục trặc trên đường, góp ý với nhà sản xuất để cải tiến sản phẩm tốt hơn nữa, bảo dưỡng xe đúng cách, nâng cấp – độ xe hữu dụng và bắt mắt với thiết kế “hàng độc, lạ” đầy cá tính...
 
 
Với sự chủ trì của ban tổ chức và hội Tucson & Friends Club, ngày hội diễn ra sôi nổi, thành công, tăng tính đoàn kết giữa những người sử dụng xe du lịch Hyundai. Các chi hội, câu lạc bộ được trao kỷ niệm chương và cúp chiến thắng trong các trò chơi.
Thanh Long
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top