Jun 8, 2018

Đoàn xe cưới chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng có thể bị phạt 5-6 triệu đồng/xe

Đoàn xe cưới chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng có thể bị phạt 5-6 triệu đồng/xe

Sau khi clip đoàn xe rước dâu ngang nhiên dừng đỗ trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnh lưu niệm phát tán, nhiều tài xế đã nhận được giấy mời lên cơ quan cảnh sát giao thông làm việc. Những người này có thể bị phạt từ 5-6 triệu đồng và tước bằng lái xe 1-3 tháng.  

 
Sáng 8/6, Trung tá Nguyễn Văn Chiêu – Đội trưởng CSGT số 2 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết thông qua việc trích xuất camera giám sát để tìm ra chủ phương tiện, đơn vị đã gửi giấy mời hàng loạt lái xe thuộc đoàn xe cưới trong đoạn clip.
 
Bước đầu, cơ quan sẽ mời chủ phương tiện lên để làm rõ sự việc, trước khi đưa ra hướng xử lý cuối cùng.
 
Đại diện Đội CSGT số 2 cung cấp thêm: Với hành vi vi phạm của đoàn xe, mức phạt hành chính được áp dụng từ 5-6 triệu đồng/trường hợp. Ngoài ra, tài xế có thể bị tước bằng lái 1-3 tháng.
 
Trong khi đó, phía Tổng Công ty Vidifi – đơn vị khai thác và quản lý tuyến đường cao tốc Hà Nôi – Hải Phòng cho biết: Đã có không ít trường hợp đám cưới, đám ma lưu thông trên cao tốc nhưng dừng đỗ sai quy định, gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông.
 
Nguồn: Vidifi
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 7/6 trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đoạn qua xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Khi đang lưu thông trên tuyến đường các xe chạy với tốc độ 60-120km/h, đoàn xe của một đám cưới “hồn nhiên” dừng đỗ chỉ để... chụp ảnh kỷ niệm, mặc kệ những phương tiện khác gặp khó khăn khi đi qua.
 
Ngay khi đoạn clip được đăng tải, đoàn xe hoa đã nhận không ít chỉ trích từ người dùng mạng xã hội. Phần lớn đều thể hiện thái độ bất bình trước hành động “vô duyên” này.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top