Jan 29, 2015

Tặng ngay 2 triệu đồng khi mua xe Attila Venus EFI 125

Tặng ngay 2 triệu đồng khi mua xe Attila Venus EFI 125

Attila Venus EFI 125 là một mẫu xe ga hoàn toàn mới được SYM ra mắt cách đây chưa lâu nhưng đã chinh phục khá nhiều người sử dụng với nhiều tình năng hiện đại. Nhân dịp xuân Ất Mùi, SYM Việt Nam đã công bố các chương trình khuyến mại trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 15/3/2015 cho mẫu xe này.

Attila Venus EFI 125 được thiết kế với kiểu dáng mang phong thái cổ điển Châu Âu, thân xe được tạo dáng hình giọt nước với những đường cong gợi cảm lấy cảm hứng từ hình tượng nữ thần sắc đẹp. Attila Venus EFI 125 còn được trang bị những công nghệ hiện đại nhất của SYM với hệ thống dừng thông minh (Smart Idle), động cơ thế hệ mới (SES) giúp tiệt kiệm xăng hơn, hệ thống phanh kết hợp (CBS) giúp phanh dễ dàng, chính xác, an toàn hơn... đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cao của đa phần khách hàng, đặc biệt là giới nữ. Hiện Venus EFI 125 phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 36 triệu đồng,  phiên bản Smart Idle đang có giá 37 triệu đồng và  phiên bản CBS có giá bán 38,9 triệu đồng.  Có 5 màu sắc để người dùng lựa chọn là trắng, đỏ, xanh, hồng và xám.
 
 
Để đáp ứng nhu cầu của đa phần khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ, kể từ nay cho đến hết ngày 15/3/2015, SYM Việt Nam sẽ thực hiện chương trình khuyến mại:
- Giảm 2 triệu đồng cho khách hàng mua xe Attila Venus EFI 125
- Giảm 1 triệu đồng cho khách hàng khi mua các dòng xe Attila Elizabeth
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top