Oct 20, 2016

Chevrolet triệu hồi Colorado tại Việt Nam

Chevrolet triệu hồi Colorado tại Việt Nam

General Motors vừa công bố lệnh triệu hồi 137 chiếc Chevrolet Colorado 2015 tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi trên do đai ốc níu dây đai an toàn bắt không đúng chuẩn thiết kế.

 
137 chiếc Chevrolet Colorado 2015 phiên bản LT và LTZ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sản xuất từ 12/01/2015 đến 18/03/2015 sẽ được gọi về xưởng sửa chữa để khắc phục vấn đề trên.
 
Theo Chevrolet,  nguyên nhân những chiếc bán tải  Colorado nằm trong diện triệu hồi lần này là do đai ốc giữ dây đai an toàn hàng ghế trước (với cột B giữa thân xe) không đảm bảo đúng lực siết theo thiết kế yêu cầu, có thể khiến dây đai an toàn hoạt động không hiệu quả trong các trường hợp xe gặp sự cố va chạm.
 

Tại thời điểm này, Chevrolet vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin về việc những lỗi trên liên quan tới những sự cố hay tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng xe.
 
Đợt triệu hồi này của Chevrolet Colorado sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí từ nay đến hết ngày 15/3/2017 (dự kiến), với thời gian dành cho việc siết lại đai ốc của dây an toàn hết khoảng 20 phút cho mỗi xe.
 
Phiên bản LT và LTZ của dòng bán tải Colorado được Chevrolet chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015 với 4 phiên bản sử dụng động cơ 2.8L và 2.5L
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top