Dec 17, 2014

20 chiếc cup mất cắp của Red Bull được tìm thấy dưới hồ

20 chiếc cup mất cắp của Red Bull được tìm thấy dưới hồ

Khoảng 20 chiếc cup bị đánh cắp của đội đua F1 Red Bull đã được tìm thấy ở dưới một hồ nước ở Australia.

Theo cảnh sát, 20 chiếc Cup này đã được lấy lên từ hồ Horseshoe (gần Sandhurst, Australia) sau khi nhận được tin báo của người dân. Thám tử Constable Chris Oakman cho biết: “Chúng tôi ước đoán có khoảng 20 chiếc cup đã được tìm thấy. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Red Bull để đưa ra con số chính xác do một vài chiếc đã bị hư hại”.
 
Trong khi đó, người quản lý đội đua là Christian Horner cho rằng: “Giá trị thực của những chiếc cup này rất thấp. Nhưng chúng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với Red Bull. Hy vọng, chúng tôi có thể đem chúng trở lại trụ sở”.
 
Ông Christian Horner còn cho biết thêm: “Bọn trộm đã lấy đi những thứ không thuộc về mình. Chúng tôi thắc mắc ai đó cần những chiếc cup này để làm gì. Bởi nó chỉ có ý nghĩa với Red Bull. Sự cố lần có thể sẽ ảnh hưởng để các fan hâm mộ”.
 
Vụ trộm được cho là sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các fan hâm mộ
 
Bởi sau vụ trộm này, nhiều khả năng Red Bull sẽ hạn chế những người có thể tiếp cận trụ sở. Điều này là không công bằng với hàng trăm fan hâm mộ, những người thường xuyên đến đây để nhìn ngắm những chiếc cup và những chiếc xe được đội dùng để tham gia các cuộc đua.
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top