Feb 10, 2017

Volkswagen tung ứng dụng điện thoại quản lý xe

Volkswagen tung ứng dụng điện thoại quản lý xe

Trong thời đại kỹ thuật số, ứng dụng kết nối xe với người dùng đang ngày càng được phát triển. Và hiển nhiên, tay chơi hạng nặng Volkswagen cũng không đứng ngoài cuộc với việc tung ra ứng dụng điện thoại My Volkswagen App.

Đúng với tên gọi, My Volkswagen App cho phép người sử dụng nắm bắt mọi thông tin cùng tình trạng của chiếc xe. Đặc biệt, nếu một gia đình đồng thời sở hữu nhiều xe Volkswagen, My Volkswagen App sẽ cho phép hiển thị đồng loạt vị trí của những chiếc xe đó. Thậm chí, ứng dụng này còn theo dõi đường đi của những chiếc xe vừa mới mua từ xưởng sản xuất cho đến đại lý ủy quyền rồi đến trước cửa nhà người mua.
 
my-volkswagen-app-ung-dung-dien-thoai-ket-noi-anh1
 
Nhưng lợi ích lớn nhất của ứng dụng này phải kể đến thời điểm bảo dưỡng xe. Thay vì lần mò nghiên cứu sổ bảo hành để tìm hiểu lúc nào thì nên đưa xe đi bảo dưỡng, My Volkswagen App lưu giữ mọi kết quả thông tin từ đợt bảo dưỡng gần nhất, đưa ra những chỉ số để chủ xe biết được thời điểm thích hợp để bảo dưỡng xe. Người sử dụng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đặt lịch bảo dưỡng xe và nhận được những cảnh bảo khi nào xe cần được kiểm tra dựa trên số ODO ghi nhận.
 
my-volkswagen-app-ung-dung-dien-thoai-ket-noi-anh2
 
Trong quá trình bảo dưỡng, chủ xe cũng có thể kiểm tra tiến trình hoạt động của xưởng thông qua My Volkswagen App, đưa ra quyết định có sửa chữa bất cứ vấn đề nào phát hiện ra trong quá trình bảo dưỡng xe hay không. Nếu cảm thấy không cần thiết, người dùng hoàn toàn có quyền hoãn lại để tới lần bảo dưỡng sau.
 
Tất nhiên, ứng dụng này cũng đem lại lợi ích to lớn đối với chính hãng xe Volkswagen. Xưởng bảo dưỡng cùng là một trong những nguồn thu nhập lớn cho các đại lý ủy quyền. Với việc My Volkswagen App được tung ra, việc dễ dàng kiểm tra cùng đặt lịch sẽ khiến người tiêu dùng ưu tiên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chính hãng thay vì một cửa hàng sửa chữa nào khác không thuộc hệ thống.
 
my-volkswagen-app-ung-dung-dien-thoai-ket-noi-anh3
 
Hiện tại, ứng dụng này đang được thử nghiệm ở Anh Quốc, chủ xe sẽ được khuyến khích tải ứng dụng ngay khi đến đại lý ủy quyền. Volkswagen sẽ tiếp nhận phản hồi từ khách hàng trong thời điểm hiện tại, làm ra cải tiến thay đổi cho phù hợp trước khi nhân rộng mô hình ra toàn cầu.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top