Xe điện ba bánh “Vook” với lốp chống thủng băng băng trên cát, sỏi

Bạn có thể dễ dàng đi trên cung đường bằng phẳng hoặc đầy cát sỏi với xe điện ba bánh VOOK đi kèm lốp xe chống thủng. Xe điện ba bánh tầm xa có tốc độ tối đa 65 km/h (40 dặm/giờ), có thể đi từ 0 đến 100 mét chỉ trong 7 giây. Xe hoạt động thông qua van tiết lưu trên bo mạch hoặc ứng dụng VOOK Smart chuyên dụng có thể giới hạn tốc độ.

Xe được trang bị bốn chế độ lái để phù hợp với tình huống hành trình, cho dù người lái muốn đi nhanh hoặc lái chậm cho an toàn, chiếc xe luôn đáp ứng được tốc độ. VOOK, có một màn hình LCD chống nước theo dõi tốc độ, khoảng cách xe, điều hướng, cảm biến chuyển động và thông tin của người lái bất kể điều kiện thời tiết.

Khung xe điện ba bánh được làm từ chất liệu nhôm nhẹ để tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và giảm trọng lượng, ít bị rỉ sét và chi phí bảo trì thấp. Phanh thủy lực phía trước và phía sau cung cấp lực phanh nhiều hơn, đồng thời phanh sau còn bao gồm thêm hệ thống phanh động cơ bật/tắt. VOOK có thể đi chuyển được 110 dặm trong một lần sạc và đi kèm với động cơ kép1.000W.

Lốp trước và sau chống thủng với lốp béo 20 inch và lốp 6,5 inch có thể giúp xe chạy ổn định hơn, đồng thời VOOK cũng có ghế được thiết kế tùy chỉnh bao gồm sợi thủy tinh và da sinh thái mang lại chỗ ngồi thoải mái cho người lái. Xe ba bánh chạy điện có cốp bằng sợi thủy tinh bền được thiết kế để chở pin và máy tính xách tay lên đến 14 inch trong khi vẫn duy trì trọng lượng tối ưu cho xe.

Xe điện Vook có camera trước và sau

Xe điện ba bánh VOOK cung cấp quyền truy cập an toàn cho chủ sở hữu với ứng dụng VOOK Smart chuyên dụng. Tại đây, người dùng có thể mở khóa xe bằng dấu vân tay, mã PIN, mã hoặc ID khuôn mặt, đảm bảo quyền truy cập chỉ dành cho chủ sở hữu. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin cần thiết, bao gồm thời lượng pin, vị trí GPS, chế độ đi xe và lịch sử đi xe, mang đến cho người lái trải nghiệm được kết nối đầy đủ. VOOK cũng được trang bị đèn dừng LED màu đỏ tùy chỉnh và đèn trước với nhiều màu sắc khác nhau để tăng khả năng hiển thị khi vận hành trên đường.

VOOK đi kèm với các camera phía sau và phía trước mang lại cái nhìn rõ ràng về môi trường xung quanh người lái. Camera trước hoạt động như một camera hành động, ghi lại những khoảnh khắc đạp xe, trong khi camera sau và các cảm biến cung cấp chế độ xem các phương tiện ở gần hoặc đang chạy tới, bổ sung thêm một lớp an toàn và nhận thức cho người lái. Ứng dụng VOOK Smart cho phép người dùng kích hoạt phát hiện chuyển động, kiểm soát tái tạo và thậm chí là cảnh báo trộm cắp để tăng cường bảo mật. Với ứng dụng này, chủ sở hữu VOOK có toàn quyền kiểm soát xe ba bánh và có thể điều chỉnh trải nghiệm lái xe theo sở thích của họ.

Xe điện có tùy chọn ắc quy

Đối với những người đam mê thông số kỹ thuật, VOOK tự hào có hai tùy chọn pin: 30Ah 62V (1860W) và 50Ah 62V (3100W). Với tuổi thọ lên tới 3000 chu kỳ hoặc 3 năm, người dùng có thể gia hạn bảo hành pin thêm hai năm để đảm bảo chức năng lâu dài.

Pin của xe điện ba bánh đóng vai trò như một cục sạc dự phòng đa năng, có đầu ra Type-C 120W, hai đầu ra Type-C 32W và hai cổng USB-A 20W. Thiết kế linh hoạt này cho phép sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị hỗ trợ USB khác để tăng cường năng lượng ổn định bất cứ khi nào cần.

VOOK kết hợp bộ theo dõi GPS trong cả pin và khung xe ba bánh, và thông qua hệ thống theo dõi này, xe ba bánh điện có thể dễ dàng được định vị trong trường hợp bị mất hoặc trộm cắp (tuy nhiên, chức năng này yêu cầu kích hoạt thẻ SIM và kết nối internet) . VOOK đã công bố khởi động chiến dịch của mình và nhà đồng sáng lập Henry Miller chia sẻ rằng nhóm công nghệ đã tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt, lặp đi lặp lại để tinh chỉnh hệ thống động cơ, công nghệ pin và phạm vi tổng thể của xe ba bánh điện.

Henry Miller cho biết: “VOOK ra đời từ mong muốn của chúng tôi là cách mạng hóa phương tiện giao thông cá nhân đồng thời thúc đẩy tính bền vững. Thị trường thiếu những chiếc xe điện ba bánh sáng tạo, linh hoạt và phong cách có thể phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi đã kết hợp chuyên môn và sự sáng tạo của họ để mang lại hiệu suất vượt trội, độ tin cậy và sự thoải mái ở mọi khía cạnh của chiếc xe nhằm mang lại niềm vui và sự phấn khích thuần túy cho tất cả người lái”.