Aug 20, 2016

Vision Mercedes-Maybach 6 Concept: tầm nhìn mới của xe hạng sang

Vision Mercedes-Maybach 6 Concept: tầm nhìn mới của xe hạng sang

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance diễn ra ở California (Mỹ). Mercedes-Benz đã giới thiệu về một “siêu phẩm” 2+2 chỗ ngồi mang tên Vision Mercedes-Maybach 6 Concept.

 
 
 
Chiếc Coupe siêu sang đến từ hang xe Đức có chiều dài lên tới 5,7m, với thiết kế bên ngoài sang trọng và hiện đại đúng với định hướng của thương hiệu Maybach. Phần đầu xe nổi bật với thiết kế lưới tản nhiệt mạ crom “quái dị”, phần nắp ca-po kéo dài với đường gân nổi bắt mắt, đèn pha/hậu dạng LED thiết kế mỏng. Xe được trang bị hệ thống la zăng 24 inch. Của ra vào được thiết kế dạng cánh chim khá mạnh mẽ. Thiết kế bên ngoài của mẫu xe này gần như phá vỡ mọi quy tắc của một phương tiện di chuyển.
 
 
 
 
 
Thiết kế nội thất cũng khá đồng nhất với thiết kế ngoại thất của xe. Một không gian bên trong đậm chất công nghệ với màn hình Head Up thiết kế trải dài theo chiều ngang của kính chắn gió, những màn hình cảm ứng được bố trí ở khá nhiều vị trí, hệ thống nút bấm truyền thống dường như không còn xuất hiện trên chiếc concept này
 
 
 
 
 
 
 
Được biết Vision Mercedes-Maybach 6 được trang bị hệ thống 4 động cơ điện đi kèm pin nhiên liệu với tổng công suất đầu ra vào khoảng 780 mã lực. Mỗi một động cơ điện sẽ đảm nhận trách nhiệm dẫn động cho một bánh xe.  Mẫu concept siêu sang này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng chưa đầy 4 giây. Và tốc độ tối đa của xe đạt 250 km/h. Hệ thống động cơ điện của xe có thể sạc tại các trạm điện truyền thống hoặc không dây… Xe cũng được trang bị tính năng sạc nhanh với 100km chỉ trong vòng có 5 phút.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top