Dec 6, 2021

Harley-Davidson ra mắt xe đạp điện dáng hoài cổ BMX

Harley-Davidson ra mắt xe đạp điện dáng hoài cổ BMX

Harley-Davidson vừa ra mắt chiếc xe đạp điện tùy chỉnh , Serial 1 MOSH / BMX. Đây là phiên bản xe độc nhất vô nhị. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ebike BMX cổ điển, hãy thử ngó qua mẫu xe này.

Serial 1, thương hiệu con, công ty khởi nghiệp xe đạp điện của Harley-Davidson (HD) đã ra mắt nhiều mẫu xe đạp điện vào năm ngoái, sau đó bán đấu giá chúng để gây quỹ từ thiện. HD cũng đã giới thiệu nhiều chiếc xe đạp điện tuyệt vời của hãng mình. Tiền của những người giàu sẽ đến tay những người thực sự cần, và tất cả mọi người đều… thắng cuộc trong những lần mua bán như thế này.
 
Lần gần đây nhất, Serial 1 đã tiết lộ một chiếc xe đạp điện phong cách chopper thập niên 60 được gọi là MOSH / CHOPPER. Cuối cùng chiếc xe đã được bán đấu giá với giá 14.200 USD, và giờ đây công ty đang hy vọng sẽ lặp lại điều kỳ diệu tương tự với một chiếc xe đạp điện bắt mắt hoài cổ khác: MOSH / BMX.
 
 
Cũng giống như MOSH / CHOPPER, MOSH / BMX mới được chế tạo bởi Warren Heir, Jr và Kendall Lutchman tại xưởng chế tạo ở Milwaukee, Wisconsin. Và lần này, chiếc xe đạp điện tùy chỉnh đưa chúng ta quay ngược thời gian chỉ 40 năm trước, thời điểm của những ngày vinh quang 1980.
 
MOSH / BMX được xây dựng trên cơ sở giống như MOSH / CTY. Điều này có nghĩa là chiếc xe sử dụng động cơ điện Brose, hệ thống truyền động bằng dây đai carbon của Gates, hộp số biến thiên liên tục Enviolo, phanh đĩa thủy lực TRP và pin Serial 1 được phát triển nội bộ, sử dụng kiến thức chuyên môn thu thập được từ quá trình phát triển xe máy điện LiveWire của Harley-Davidson.
 
 
Không giống như Serial 1 MOSH / CTY tiêu chuẩn, chiếc BMX này có một số chức năng tùy chỉnh. Xe có hệ thống định tuyến cáp bên trong, mang đến cho xe đạp điện một tư thế lái hoàn toàn khác. Một giỏ đựng sữa phía trước được gắn trên một giá thép không gỉ tùy chỉnh (và rất có thể biến chiếc xe đạp điện này trở thành chiếc xe đạp điện đắt nhất từ ​​trước đến nay với một thùng sữa gắn liền với xe).
 
 
Giám đốc thương hiệu của Serial 1 Aaron Frank giải thích: “Đối với mẫu xe này, chúng tôi đã tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những chiếc xe đạp BMX mang tính biểu tượng của những năm đầu thập niên 80. Một chuyến đi sẽ đưa bạn trở lại vùng ngoại ô của tuổi trẻ, vượt qua những đường trượt, nhảy tấp lênlề đường và đua khắp mọi nơi trong nhóm những người bạn thân nhất của bạn.
 
 
Tiền thu được từ việc bán đấu giá xe đạp điện sẽ quyên góp cho một tổ chức phi lợi nhuận do Camila và Matthew McConaughey thành lập. Tổ chức này cung cấp cho các học sinh trung học các thiết bị để giúp họ có được một cuộc sống năng động, đồng thời đưa ra những lựa chọn lành mạnh cho một tương lai tốt đẹp hơn.
Phương Linh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
The comment form is closed for this current news.
Top