Sep 13, 2017

Frankfurt Motor Show 2017: BMW ra mắt xe điện đối đầu Tesla Model 3

Frankfurt Motor Show 2017: BMW ra mắt xe điện đối đầu Tesla Model 3

BMW đã ra mắt mẫu xe điện tại Triển lãm Ôtô Frankfurt 2017 nhưng không phải i5 như đồn đoán trước đó. Xe mới có tên gọi i Vision Dynamics nằm giữa i3, i8 và cạnh tranh với Tesla Model 3.

Xe BMW i Vision Dynamics
 
Tương tự BMW X7 iPerformance Concept, i Vision Dynamics được trang bị lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng. Tuy nhiên, vì đây là một mẫu xe điện nên lưới tản nhiệt chỉ có nhiệm vụ “trang trí”, không có chức năng làm mát.
 
Xe BMW i Vision Dynamics 1
 
Mẫu xe mới sở hữu bộ đèn pha LED “mỏng manh”. Giống như hầu hết các mẫu concept xuất hiện gần đây, các gương chiếu hậu truyền thống đã được thay thế bằng hệ thống camera hiện đại. Các bánh xe khí động học góp phần tối ưu phạm vi hoạt động. Phía sau gây ấn tượng với dải đèn hậu LED, cản va thiết kế tròn trịa và đơn giản.
 
Xe BMW i Vision Dynamics 3
 
Nhà sản xuất chưa công bố các chi tiết kỹ thuật của phương tiện, chỉ biết i Vision Dynamics cần chưa đầy 4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 200km/h. Phạm vi hoạt động của xe ở mức 600km. Hãng xe Đức xác nhận sẽ đưa i Vision Dynamics lên dây chuyền sản xuất nhưng không tiết lộ thời điểm cụ thể.
 
Xe BMW i Vision Dynamics 4
 
Phát biểu về i Vision Dynamics cũng như vị trí của mẫu xe trong “gia đình” BMW, Klaus Fröhlich, thành viên hội đồng quản trị của hãng, cho biết: “BMW i đóng vai trò tiên phong về sự đổi mới đối với các thương hiệu khác của chúng tôi. Nhờ i Vision Dynamics, chúng ta có thể hình dung được mẫu xe điện tiếp theo của BMW sẽ như thế nào”.
 
Xe BMW i Vision Dynamics 5
 
Xe BMW i Vision Dynamics 6
 
Xe BMW i Vision Dynamics 8
 
An Nhiên
Nguồn : Carscoops
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top