Nov 16, 2017

Chi tiết môtô Yamaha Tenere 700 Adventure ở EICMA 2017

Chi tiết môtô Yamaha Tenere 700 Adventure ở EICMA 2017

Một trong những mẫu xe thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của Yamaha tại triển lãm EICMA vừa qua là mẫu môtô Tenere 700 Adventure.

oto-xemay-yamaha-tenere
 
Môtô adventure đang dần trở thành một trào lưu lớn trong cộng đồng hai bánh thế giới. Trong khi các hãng xe lớn như BMW hay KTM thành công khẳng định tên tuổi bằng những mẫu xe công suất khủng kèm theo kích thước cực đại, thì người tiêu dùng dường như đang chuyển dần sự chú ý đến những mẫu xe nhỏ gọn dễ điều khiển hơn, có khả năng off-road nhiều hơn, dù cho có phải hy sinh một chút khả năng chạy tour tốc độ cao.
 

Yamaha Tenere 700 Adventure là một cái tên muốn đánh vào thị hiếu đó. Chiếc xe dựa trên cùng một hệ thống động cơ được tìm thấy trong Yamaha FZ-07, động cơ xy-lanh đôi dung tích 689cc DOHC 8 van, bướm ga điện tử cho hệ thống phun nhiên liệu. Điều này sẽ mở ra khả năng kiểm soát lực kéo cao và các chế độ đi xe khác nhau.
 
oto-xemay-yamaha-tenere

Xe vẫn sử dụng cấu hình bánh trước/sau 21/18inch, ốp gầm bằng nhôm, phanh đĩa đôi ABS, hệ thống treo dài, và tay lái off-road.
 
Hiện Yamaha chưa cung cấp thêm thông số cụ thể về chiếc xe, nhưng rất có thể nó sẽ sớm có mặt trên thị trường vào năm 2018.
 
My Lan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top