Xây dựng chiếc Range Rover cá nhân hóa ngay tại Việt Nam

Ngay tại trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội, khách hàng có thể xây dựng chiếc Range Rover mà họ sẽ sở hữu với thông số kỹ thuật hoàn hảo mà mình mong muốn nhất. Đại diện của đội ngũ thiết kế SV Bespoke từ Vương quốc Anh cũng có thể tham gia tư vấn thông qua dịch vụ trực tuyến độc quyền để hỗ trợ chuyên môn cùng với các khách hàng ở từng thị trường.

SV Bespoke cung cấp khả năng tiếp cận các loại vật liệu đa dạng, cũng như hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Khách hàng sẽ theo dõi quy trình tạo dựng toàn diện thông qua bảy bước, bao gồm các lựa chọn về màu sắc, chủ đề, các tùy chọn độc quyền của SV, vật liệu, gỗ veneer và hoàn thiện, cũng như tùy chỉnh và cá nhân hóa. Mỗi chiếc xe hoàn thiện hứa hẹn sẽ là những tuyệt tác độc nhất như chính những người tạo ra chúng, mặc dù sự kết hợp xây dựng nên những tác phẩm nghệ thuật này đều đã được đội ngũ Thiết kế của Range Rover lựa chọn và trang bị sẵn có để giúp khách hàng biến giấc mơ thành hiện thực.

Bảng màu sơn ngoại thất SV Bespoke gồm hơn 230 màu với các lớp hoàn thiện satin và bóng. Các tùy chọn màu này cũng được áp dụng cho tấm ốp mui xe kết hợp với các chi tiết trên mâm xe, có thể được chỉ định đồng bộ với màu sắc phù hợp, tông màu hoặc độ tương phản. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có thể chọn dịch vụ sơn “Match to Sample” của SV Bespoke, có thể tái tạo bất kỳ yêu cầu màu ngoại thất nào, cung cấp phạm vi cá nhân hóa không giới hạn. Một số ví dụ tùy chọn màu đa dạng bắt nguồn từ những phụ kiện yêu thích, màu sơn móng tay của khách hàng… hoặc sắc màu của đại dương.

Tay nghề thủ công từ các chuyên gia tại SV Bespoke còn được thể hiện sắc nét hơn nữa qua sự tinh chỉnh dòng chữ trên nắp ca-pô và trên cửa sau của Range Rover, với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24ct.

Dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke được phát triển trong thiết kế khoang nội thất. Tùy chọn lên đến 391 màu sắc vật liệu có sẵn đa dạng, với mỗi yêu cầu được xem xét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế, điểm thêm những nét chấm phá tinh tế của phong cách cá nhân, và điều này cũng được thiết kế mở rộng đến bệ bước xe. Bên cạnh các loại gỗ tinh tế, những vật liệu cao cấp như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng, tạo ra một không gian nội thất sang trọng hơn bao giờ hết.

SV Bespoke là một phần trong chiến lược hiện đại hóa sang trọng của Range Rover, mang lại những trải nghiệm tinh tế và độc nhất cho khách hàng. Thông qua chương trình này, Range Rover không chỉ mang đến một chiếc xe, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đại diện cho sự độc đáo và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke tại Trung tâm trưng bày Land Rover ở Long Biên, Hà Nội, đã được Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu chính thức duy nhất của thương hiệu Land Rover tại Việt Nam- đầu tư để trở thành một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng hiện thực hóa những chiếc xe cao cấp nhất.

Ông Ruud Poels, Tổng Giám đốc của Phú Thái Mobility, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke đến với các khách hàng Việt Nam, điều này chứng minh cam kết của chúng tôi với chiến lược Sang Trọng Hiện Đại của JLR. Chương trình độc quyền này cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân hóa chiếc Range Rover của mình với tay nghề thủ công vô song cùng các tùy chọn độc nhất, phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống độc đáo của họ. Việc đưa SV Bespoke đến Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang lại những trải nghiệm sang trọng ở một tầm cao mới, đồng thời tùy chỉnh cá nhân để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.”