Jaguar Land Rover ra mắt trung tâm trưng bày tiêu chuẩn mới theo chiến lược “Modern Luxury”

Thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà thương hiệu”, trung tâm trưng bày hiện đại đã được JLR chính thức ra mắt hôm 23/11/2023, hứa hẹn mang đến trải nghiệm phong phú cho khách hàng khi đến tìm hiểu về những chiếc xe Defender, Range Rover và Discovery.

Trung tâm trưng bày rộng 1.673m2 có ý tưởng bố trí và thiết kế đẹp mắt lấy cảm hứng từ hiệu ứng gợn sóng, đặt khách hàng làm trung tâm không chỉ là trong những trải nghiệm từ sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc mà còn khiến khách “đắm chìm trong thế giới sang trọng hiện đại của JLR ngay từ khi bước qua ngưỡng cửa” - James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ, JLR, chia sẻ: “Đây cũng là một thách thức so với quy ước của các trung tâm trưng bày ôtô thông thường. Sự cởi mở, không có rào cản và bầu không khí thư giãn khiến nơi đây giống như một hộp trang sức sang trọng”.

Bên ngoài trung tâm có thiết kế hiện đại, kết nối liền mạch với không gian bên trong thông qua các bề mặt cùng vật liệu gọn gàng và tối giản. Khu vực tiếp khách ở trung tâm tầng trệt dẫn đến Không gian trưng bày các thương hiệu, nơi Range Rover, Defender và Discovery thể hiện bản sắc riêng của mình. Không gian theo định hướng phong cách thiết kế mới sau 18 tháng làm việc với đội ngũ tại Anh quốc lấy cảm hứng từ trung tâm điêu khắc, khiến những chiếc xe được trưng bày như các tác phẩm nghệ thuật.

Ngay khi đến với Trung tâm trưng bày, mỗi khách hàng đều được chào đón bởi một nhân viên trợ giúp đặc biệt, người sẽ hướng dẫn họ trong suốt hành trình trải nghiệm. Cho dù đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thương hiệu hay với những khách hàng đã sở hữu Land Rover, đội ngũ nhân viên đều sẽ tận tâm mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho khách đến thăm.

Giám đốc điều hành JLR Châu Á Thái Bình Dương, Alistair Scott, cho biết: “Việt Nam được biết đến là một trong những thị trường hàng xa xỉ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đây là cơ hội lớn cho các thương hiệu của chúng tôi. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của mô hình Trung tâm trưng bày này trong khu vực. Đây cũng là Trung tâm trưng bày thứ hai của chúng tôi tại Hà Nội, củng cố cam kết của JLR với thị trường này.”

 

Quá trình thiết kế và xây dựng Trung tâm trưng bày được giám sát bởi Giáo sư Gerry McGovern, Huy chương Hiệp Sĩ Hoàng Gia Anh OBE, Giám đốc Sáng tạo JLR, cùng với James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ JLR.

 

 

 

 

 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn