Toyota kích cầu mua sắm ô tô bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhằm kích cầu mua sắm ô tô trong mùa mua sắm cuối năm 2023, Toyota đã triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua các mẫu xe của hãng trong tháng 11/2023.

Trong tháng 9/2023, Toyota đã bán ra thị trường 4.118 xe, bao gồm 2.749 xe lắp ráp trong nước và 1.369 xe nhập khẩu nguyên chiếc. Với kết quả này, Toyota tiếp tục là một trong hai thương hiệu ô tô có lượng xe tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong tháng 9/2023.

Trong đó, Toyota Vios không chỉ là mẫu xe bán chạy nhất của hãng mà còn là một trong 4 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 9/2023 với doanh số bán ra 1.496 xe. Hơn thế, Toyota Vios cùng với Toyota Corolla Cross còn góp mặt trong TOP 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2023. Kết quả này có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý đem đến cho khách hàng trong thời gian qua.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình khuyến mại trong tháng 11/2023 với nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho các mẫu xe của hãng nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe dễ dàng hơn cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm 2023. Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11/2023 dành cho tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.

Cụ thể: Khi mua các mẫu xe Toyota Vios, Toyota Veloz Cross và Toyota Avanza Premio, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Riêng với Yaris Cross, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và hai năm bảo hiểm thân vỏ Toyota Gói Vàng. Cùng với đó, khi mua cả 4 mẫu xe nói trên, khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam. Tuy nhiên, mức hỗ trợ trước bạ sẽ tùy thuộc vào từng khu vực của khách hàng và không vượt quá mức tối đa được ghi trong bảng dưới đây.

Mẫu xe

Nội dung khuyến mại

1. Toyota Vios

- Vios G: 30 triệu đồng

- Vios E- CVT: 26.5 triệu đồng

- Vios E-MT: 24 triệu đồng

2. Toyota Veloz Cross

- Veloz Cross CVT Top: 35 triệu đồng

- Veloz Cross CVT: 33 triệu đồng

3. Toyota Avanza Premio

- Avanza Premio CVT: 30 triệu đồng

- Avanza Premio MT: 28 triệu đồng

4. Toyota Yaris Cross

- Yaris Cross HEV: 86 triệu đồng

- Yaris Cross: 73 triệu đồng

 

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn được triển khai trong tháng 11, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý hy vọng có thể mang đến khách hàng cơ hội vàng để sở hữu sở hữu xe với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ lên  100% (bao gồm cả phần hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ). Để qua đó, Toyota tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu tại thị trường ô tô Việt Nam trong những tháng cuối năm 2023.