Honda ưu đãi trả góp lãi suất 0% cho SH125i-SH150i và SH160i

Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong bối cảnh kinh tế gặp khó khăn, HVN đã thực hiện chương trình khuyến mại “Xe đỉnh vươn tầm-khẳng định vị thế” từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 15/7/2024.

Chương trình này được dành riêng cho những khách hàng thân thiết của HVN có cơ hội nâng cao trải nghiệm các dòng xe máy cao cấp của hãng với ưu đãi trả góp lãi suất 0%, chỉ từ 280.000 VNĐ/tháng.

Luôn là dòng xe có thiết kế đặc trưng với tiện ích công nghệ được thị trường ưa chuộng, dòng xe SH có thể được bổ sung vào “bộ sưu tập” Honda của nhiều gia đình khi họ đã hoặc đang sở hữu các mẫu xe tay ga của hãng và có nhu cầu nâng cấp lên SH125i, SH150i và SH160i đều có thể tham gia ngay chương trình trong vòng hai tháng hè này.

Theo đó, Quý khách hàng hoặc người thân của Quý khách hàng (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em ruột) đã hoặc đang sở hữu các dòng xe ga của Honda Việt Nam (*) khi mua các sản phẩm xe Honda SH125i, SH150i và SH160i do HVN sản xuất và phân phối tại hệ thống Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) toàn quốc theo hình thức trả góp, sẽ được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% hấp dẫn, thanh toán qua các công ty tài chính có hợp tác cùng HVN.

(*) Các dòng xe ga của Honda Việt Nam (HVN) bao gồm: Vison, LEAD, Air Blade 125, Air Blade 150, Air Blade 160, SH Mode, SH125i, SH150i, SH160i, Vario 125, Vario 160, PCX

Với thủ tục thuận tiện, nhanh chóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

HVN cam kết luôn nỗ lực hết mình trong việc làm hài lòng khách hàng Việt Nam với những sản phẩm chất lượng toàn cầu cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin liên quan đến CTKM, khách hàng vui lòng liên hệ theo những phương thức sau để được hướng dẫn, giải đáp: Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001. Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ. Địa chỉ email: cr@honda.com.vn

Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.