Hình ảnh đầy đủ mới nhất về xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn

Chiếc Chrysler 300C Heritage Edition hàng hiếm tại Việt Nam được chủ xe bỏ ra 200 triệu đồng để độ chế thành mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom nên lại càng độc đáo trong mắt đông đảo người Việt. Xe vừa hoàn thành, sau 5 tháng, tại xưởng độ xe ô tô Wit Tuning ở Q.7, TP.HCM.

Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_1
 
Nhìn từ chính diện có thể nhận ra nhiều nét đặc trưng rất giống dòng xe Rolls-Royce Phantom, đó là cụm lưới tản nhiệt thanh dọc hình chữ nhật mạ crôm sang trọng, phong cách đường bệ, đậm chất đặc trưng của hãng xe sang Anh Quốc. Bên cạnh đó là tổ hợp cụm đèn pha hình chữ nhật dẹp, hốc đèn tròn sương mù nằm ngay phía dưới chóa đèn pha, khe hút gió với nẹp crôm kèm dãy đèn định vị bóng LED chạy ngày, mặt ca-pô phẳng rộng với ít đường gân dập nổi. Tất cả đều gợi liên tưởng ngay đến hình tượng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom. Xe được chọn sơn mới màu nâu vàng cũng phù hợp với phong cách của xe.
 
Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_2Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_3 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_4
 
Một trong những hạng mục độ chế tốn nhiều thời gian và công sức của nhóm thợ độ là gia công cửa xe kiểu mở ngược quen thuộc của xe Rolls-Royce. Từ bộ cửa xe nhập ngoại, có thiết kế như trên Rolls-Royce Phantom nguyên bản, với giá 35 triệu đồng, thợ độ chỉnh sửa làm đồng toàn bộ khung xe phía sau cũng như bổ sung thêm một số điểm tựa để gắn cửa mới được chắc chắn, đóng mở ăn khớp. Đồng thời, để đồng bộ với cửa mở ngược thì các chi tiết như ổ khóa, lẫy khóa, tay nắm cửa, nẹp mấu cửa... đều được chỉnh sửa phù hợp trong hơn 1 tháng.
 
Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_5 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_6 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_7 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_8 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_9
 
Nội thất trông bắt mắt với các chi tiết chọn lọc được phủ carbon. Bên cạnh đó, toàn bộ nội thất gồm dàn ghế, trần xe, táp-pi... đều được bọc da cao cấp và ốp chi tiết vân gỗ chọn lọc.
 
Phần động cơ và khung sườn xe được giữ nguyên bản, gồm động cơ V8 5.7L HEMI hút khí tự nhiên, đạt công suất tối đa 360 mã lực và mô-men xoắn 530Nm.
 
Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_10 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_11Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_12 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_13 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_14 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_15
 
Tại Việt Nam, gần đây trào lưu độ xe ô tô hiệu khác thành xe hạng siêu sang Rolls-Royce cũng khá phát triển. Ví dụ: xe Lada độ thành bản Phantom ở Bắc Giang; Toyota Camry 1988 “lên đời” Phantom; Nissan Sentra E đời cũ tại Thanh Hóa cũng được làm đẹp thành Rolls-Royce Phantom với chi phí 240 triệu đồng, gồm giá xe Nissan Sentra E đời cũ 50 triệu đồng, 170 triệu đồng để mua vật liệu độ xe, 20 triệu chỉnh sửa xe.
 
Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_16 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_17 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_18 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_19 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_20 Ấn tượng với xe Chrysler nâng cấp thành Rolls-Royce tại Sài Gòn_21