Jul 16, 2021

Ford giới thiệu nước hoa mùi xăng dành cho người đi ôtô điện

Ford giới thiệu nước hoa mùi xăng dành cho người đi ôtô điện

Lý do thúc đẩy Ford giới thiệu loại nước hoa đặc biệt là vì có không ít người đi ô tô nhớ mùi xăng khi chuyển sang lái xe điện. 

Fox News dẫn kết quả khảo sát cho thấy 20% số người được hỏi cho biết mùi xăng là thứ họ nhớ nhất khi chuyển sang lái xe điện. Từ kết quả này, Ford chi nhánh châu Âu đã phối hợp cùng hãng tư vấn và cung ứng nước hoa Olfiction (Anh) giới thiệu đến người dùng dòng nước hoa đặc biệt mang tên Mach-Eau.
 
Theo Ford, loại nước hoa này sẽ dành cho những người muốn mua mẫu xe thuần điện hiệu suất cao Mustang Mach-E mà vẫn tận hưởng mùi đặc trưng của những chiếc xe động cơ xăng truyền thống. Không chỉ tỏa ra mùi xăng, loại nước hoa đặc biệt này còn thoảng mùi khói, mùi cao su.
 
Nước hoa Mach-Eau đã được Ford giới thiệu tại Triển lãm Goodwood Festival of Speed diễn ra ngày 8-11/7 tại Anh. Tuy nhiên, Mach-Eau sẽ không được bán riêng mà bán kèm mẫu xe điện của Ford nhằm kéo người dùng chuyển từ dòng xe động cơ đốt trong sang dòng xe điện tiềm năng.
 
Mach-Eau do hãng tư vấn và cung ứng nước hoa Olfiction (Anh) chế tạo dựa trên cơ sở nghiên cứu những hóa chất tỏa ra từ nội thất, động cơ ôtô và xăng, bao gồm benzaldehyde và p-cresol trước khi hòa trộn với gừng xanh, lavender, hoa phong lữ và gỗ đàn hương.
 
Trong khi đó, Mach-E là mẫu crossover điện đầu tiên của Ford được thiết kế dựa trên cảm hứng từ dòng xe thể thao Mustang. Mẫu xe có 5 biến thể, bao gồm Select, Premium, California Route 1, First Edition và GT. Giá bán dao động trong khoảng 43.900-93.000 USD tại thị trường Mỹ.
HV
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
The comment form is closed for this current news.
Top