Mar 29, 2016

Audi Việt Nam trình làng sách ảnh Đà Nẵng xưa và nay

Audi Việt Nam giới thiệu sách ảnh Đà Nẵng xưa và nay

Cuốn sách ảnh Da Nang Coastal City cung cấp những góc nhìn độc đáo, về quá trình đi lên thành đô thị hiện đại, của một trong những thành phố trung tâm kinh tế - xã hội đang đi đầu trong công cuộc đổi mới tại Việt Nam.

 
Ngày 28/3 tại Đà Nẵng, Audi đã giới thiệu các tập sách ảnh Hồ Chí Minh MEGA CITY, Hanoi CAPITAL CITY và Da Nang Coastal City - kết quả sự hợp tác giữa hãng với Viện Goethe trong các năm 2014, 2015 và 2016.
 
Cuốn sách mới nhất là Da Nang Coastal City tái hiện những hình ảnh một thành phố Đà Nẵng ven biển phát triển bền vững, hòa nhập, cân bằng và thú vị ở mọi nơi mọi góc độ trong quá trình đô thị hóa, trong bối cảnh toàn cầu hóa và những hoạt động kiểm soát để Hội An và Huế có thể kết hợp bảo tồn những giá trị truyền thống và lịch sử với nhu cầu sống ngày càng hiện đại.
 
Với Audi, quá trình đô thị hóa tạo nên nhịp sống thành phố sôi động. Đến nay Audi Việt Nam đã có 3 showroom, trong đó có showroom Đà Nẵng mang phong cách kiến trúc thiết kế hiện đại hướng tới tương lai. Kiến trúc hiện đại của showroom Audi Đà Nẵng sử dụng hệ thống sơn gốc nước để bảo vệ môi trường và góp phần phát triển đô thị bền vững.
 
Showroom Audi Đà Nẵng có tổng diện tích hơn 2.500 mét vuông, gồm gian trưng bày, kho phụ tùng, xưởng bảo dưỡng, sửa chữa thân xe và sơn gốc nước theo tiêu chuẩn của Audi AG. Nơi đây trưng bày các mẫu xe Audi hiện đại gồm TT Coupe; sedan A3, A4, A6 và A8L; A5 và A7 Sportback; SUV Q3, Q5 và Q7 2.0 TFSI quattro hoàn toàn mới.
 
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top