May 19, 2016

Những “thảm họa” thời trang mô tô

Những “thảm họa” thời trang mô tô

Thời trang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các biker. Bởi vậy, không ít người đã đầu tư những số tiền lớn vào những phụ kiện nhằm tạo sự nổi bật và phong cách. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, sự lựa chọn thiếu “tinh tế” lại khiến họ trở nên… kỳ quặc.

Thảm họa thời trang mô tô 1
 
Dùng kính râm dưới mũ bảo hiểm kín mặt
 
Kính râm có thể được coi là một trong những vật bất ly thân của các biker, đặc biệt trong cái nắng chói chang của mùa hè. Mặc dù vậy, có vẻ như chúng không phù hợp khi đi cùng mũ bảo hiểm kín mặt. Thay vào đó, người dùng có thể sắm một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu.
 
Khi các thương hiệu “đánh nhau”
 
Thảm họa thời trang mô tô 2
 
Nếu đang sử dụng một chiếc xe mang thương hiệu Suzuki, bạn không nên mang trên mình bộ trang phục với các dòng chữ Yamaha. Người lái có thể sẽ thu hút sự chú ý nhưng chắc chắn không phải bởi sự độc đáo hay sáng tạo.
 
 Quần camo “lòe loẹt”
 
Thảm họa thời trang mô tô 3
 
Quần camo (rằn ri) là món đồ tạo mang lại cho người mặc sự cá tính và một phong cách hầm hố. Tuy nhiên, đối với những tay lái mô tô, chúng cần được sử dụng trong hoàn cảnh phù hợp, và chắc chắn, không phải với một màu sắc lòe loẹt.
 
Phụ kiện trên mũ bảo hiểm
 
Thảm họa thời trang mô tô 4
 
Có rất nhiều cách để khiến mình trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý nhưng có lẽ không phải với những phụ kiện trang trí “dễ thương” như thế này.
 
Quần jean với boot
 
Thảm họa thời trang mô tô 5
 
Dù không có một nguyên tắc nhất định nhưng việc kết hợp quần jean với boot cũng không phải sự lựa chọn phù hợp.
An Nhiên
Nguồn : Visordown
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top