Feb 17, 2017

Màu sơn ô tô nào đem lại may mắn?

Cách chọn màu xe hợp mệnh

Đối với nhiều người, “tậu” xe là việc làm rất quan trọng và lựa chọn được một chiếc xe có màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại may mắn, tạo cảm giác an toàn khi sử dụng.

Chọn màu xe ô tô hợp mệnh
 
Theo ngũ hành, môi trường xung quanh con người gồm  5 yếu tố vận động dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Theo đó, Kim ứng với màu vàng sáng, trắng, bạc. Mộc ứng với xanh lá cây, Thủy là màu xanh nước biển, tím, đen. Hỏa tượng trưng bởi màu cam, đỏ, hồng và Thổ gắn liền với những gam màu như vàng đậm, nâu...
 
Khi sinh ra, mỗi người đều mang một mệnh, vận động theo quy luật xoay vòng của ngũ hành 2 năm một lần. Do đó, chúng ta có thể dựa vào năm sinh của mình và căn cứ vào quy luật tương sinh - tương khắc, từ đó lựa chọn chiếc xe ôtô với màu sắc hợp mệnh.
 
Mệnh Kim
 
Chọn màu xe ô tô hợp mệnh 1
 
Theo quan niệm, người mệnh Kim nên mua xe màu nâu, vàng đậm. Ngoài ra cũng có thể chọn những gam màu như xanh nước biển, vàng sáng, trắng. Nên tránh những màu nóng như đỏ, cam.
 
Mệnh Thủy
 
Chọn màu xe ô tô hợp mệnh 2
 
Người mang mệnh thủ phù hợp với những chiếc xe có màu sơn vàng nhạt, trắng, bạc hoặc đen, xanh lá cây, xanh nước biển. Nên tránh những màu “khắc” như vàng sẫm, nâu.
 
Mệnh Mộc
 
Chọn màu xe ô tô hợp mệnh 3
 
Xanh nước biển, đen được xem là những màu sắc sẽ đem lại thuận lợi cho những người mệnh mộc. Ngoài ra cũng có thể cân nhắc những màu khác như xanh lá cây, cam, đỏ, không nên chọn những màu trắng, vàng sáng hay bạc.
 
Mệnh Hỏa
 
Chọn màu xe ô tô hợp mệnh 4
 
Mệnh hỏa phù hợp với những màu sắc như đỏ, cam, hồng hoặc cũng có thể xanh lá cây, nâu, vàng đậm. Nên “nói không” với những gam màu khắc như đen, xanh nước biển (Thủy).
 
Mệnh Thổ
 
Chọn màu xe ô tô hợp mệnh 5
 
Bên cạnh những màu xe như cam, đỏ, người mệnh thổ cũng có thể xem xét những chiếc xe màu bạc, trắng, nâu... Không nên “để mắt” đến những chiếc xe có màu sắc bắt mắt là xanh lá cây.
An Nhiên
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top