Aug 4, 2015

Yamaha Nozza và Grande ra màu đen nhám nam tính

Yamaha Nozza và Grande ra màu đen nhám nam tính

Mẫu xe ga thời trang của hãng xe Nhật Bản vốn hướng tới phái yếu được bổ sung thêm màu mới hướng tới cả khách hàng nam. Phiên bản Grande và Nozza đen nhám (Matt Black) có giá bán lẻ đề xuất 42 triệu đồng sẽ chính thức “lên kệ” từ tháng 8/2015.

Yamaha Nozza và Grande ra màu đen nhám nam tính_a1
 
Nozza Grande là mẫu xe ga đầu tiên được trang bị động cơ Blue Core mới của Yamaha. Ra mắt tháng 7/2014, Nozza Grande hội tụ những đường nét thiết kế “tiểu thư” và tích hợp nhiều tính năng tiện dụng dành cho phái đẹp. Thiết kế và phong cách thời trang trẻ trung hơn đem tới thành công của Yamaha tại phân khúc scooter nhỏ phần nào đã bão hòa. Để làm mới hình ảnh một chiếc xe ga thời trang, hãng xe Nhật Bản tung ra bộ tùy chọn 7 màu sơn ngoại thất mới cho năm 2015. Đặc biệt, phiên bản màu hoàn toàn mới là chiếc Nozza, Grande đen nhám.
 
Yamaha Nozza và Grande ra màu đen nhám nam tính_a2
 
Toàn bộ thiết kế kỹ thuật của Nozza bản mới không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn là động cơ Blue Core 125 phân khối, 4 thì, xi-lanh đơn, 2 van, SOHC, làm mát bằng gió hướng tới khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu. Yamaha Việt Nam công bố chiếc xe ga của mình được 54km với mỗi lít xăng. Bản mới của Yamaha Grande 7 tùy chọn màu sơn, bao gồm cả bản màu sơn đen nhám có giá bán lẻ đề xuất 41,990 triệu đồng.
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top