Apr 20, 2017

Toyota Fun Concept – tương lai của Toyota Camry ?

Toyota Fun Concept – tương lai của Toyota Camry ?

Tại triển lãm Shanghai Motor Show 2017 đang diễn ra tại Thượng Hải, Toyota đã giới thiệu một mẫu concept mới có tên gọi Toyota Fun Concept. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, đây là phiên bản xem trước của chiếc Toyota Camry 2018 sẽ được trình làng tại triển lãm Detroit Motor Show 2018 tới đây.

oto-xemay-toyota-fun-concept
 
Xét về kích thước tổng thể của Toyota Fun Concept, khá trùng khớp với chiếc Toyota Camry. Vì là một phiên bản concept nên Toyota Fun sở hữu khá nhiều đường nét thiết kế táo bạo. Phần đầu xe nổi bật với hệ thống đèn pha thiết kế mỏng nối liền nhau bởi một đường kim loại cỡ lớn hình chữ V.  Xe được trang bị một hốc hút gió cỡ lớn dạng lưới trải dải ở phần đầu xe.
 
oto-xemay-toyota-fun-concept

Tương tự như thiết kế phần đầu xe, thiết kế phần đuôi của Toyota Fun Concept cũng sở hữu khá nhiều đường cắt dứt khoát. Tạo ra một thiết kế đuôi khá hầm hồ. Xe được trang bị hệ thống đèn hậu có thiết kế góc cạnh và khá bé. Một chi tiết đáng thú vị là không thấy sự xuất hiện của hệ thống ống xả.
 
oto-xemay-toyota-fun-concept

Tuy nhiên, trong buổi ra mắt tại Shanghai Motor Show 2017, Toyota không tiết lộ bất cứ thông tin cũng như hình ảnh thiết kế nội thất của mẫu concept hoàn toàn mới này. 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top