Jun 30, 2017

Toyota Camry 2018 sắp có mặt tại các đại lý

Toyota Camry 2018 sắp có mặt tại các đại lý

Toyota đã bắt đầu sản xuất xe Camry hoàn toàn mới ở Kentucky (Mỹ). Mẫu sedan cỡ trung dự kiến có mặt tại các đại lý ở Mỹ trong năm nay với mức giá đề xuất 23.495 USD.

Xe Toyota Camry 2018
 
Đây là mẫu xe đầu tiên của Toyota được thiết kế và sản xuất tại Bắc Mỹ trên nền tảng TNGA. Nền tảng mới hứa hẹn đem lại sự thoải mái, hiệu quả nhiên liệu và khả năng xử lý tốt hơn.
 
Chuẩn bị cho đợt ra mắt lớn này, Toyota đã đầu tư khoản tiền 1,33 tỷ USD. Hãng cũng tuyển thêm 700 nhân lực để hỗ trợ việc sản xuất. Kể từ khi vận hành cách đây 31 năm, nhà máy Kentucky cho “ra lò” hơn 8 triệu xe Camry và hơn 11 triệu xe các loại. Hiện tại, đây cũng là cơ sở lớn nhất của hãng xe Nhật Bản trên toàn thế giới với những cái tên như Camry, Camry Hybrid, Avalon, Avalon Hybrid và Lexus ES 350.
 
Xe Toyota Camry 2018 1
 
Toyota Camry thế hệ mới ra mắt tại Triển lãm Detroit 2017. Mẫu xe được nâng cấp về thiết kế ngoại thất, đi kèm là các động cơ xăng mạnh mẽ hơn. Hãng cũng hạ thấp trọng tâm phương tiện, đưa lên các vật liệu mới có khả năng cách âm, đồng thời cải thiện độ cứng của thân xe, đem đến trải nghiệm lái thú vị. Các biến thể xăng kết hợp cùng hộp số 8 cấp mới, trong khi biến thể hybrid sử dụng hộp số CVT.
 
Chad Lindon, một thành viên nhóm hệ truyền động, tin tưởng rằng Toyota Camry 2018 sẽ đạt đến một cấp độ mới, bắt mắt, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bên cạnh đó là công nghệ đáp ứng mong muốn của khách hàng.
 
Xe Toyota Camry 2018 2
 
Trong khi đó, ông Wil James - Giám đốc điều hành Toyota Motor Manufacturing ở Kentucky - chia sẻ: Sự ra đời của mẫu xe là bước ngoặt quan trọng đối với Toyota tại thị trường Mỹ. Toyota tự hào là hãng đầu tiên phát triển dòng xe trên nền tảng TNGA.
 
Xe Toyota Camry 2018 3
 
Camry giữ vị trí mẫu xe bán chạy thứ 2 của Toyota tại Mỹ trong 5 tháng đầu năm 2017, chỉ sau RAV4. Sau khoảng thời gian trên đã có 147.434 xe đến tay người tiêu dùng, giảm 12% so với cùng kỳ.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top