Jun 15, 2016

Toyota Hilux khuyến mại dịp hè

Toyota bắt đầu khuyến mại xe Hilux

Từ ngày 15/06/2016 đến hết ngày 15/08/2016 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc sẽ diễn ra “Chương trình khuyến mãi mùa hè 2016” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux.

 
Cụ thể, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Hilux (gồm cả 3 phiên bản Hilux 3.0G 4x4 số tự động, Hilux 3.0G 4x4 số sàn và Hilux 2.5E 4x2 số sàn) sẽ được tặng ngay bộ 3 quà tặng hấp dẫn, bao gồm: bộ màn hình DVD, camera lùi và hỗ trợ tài chính tín dụng mua xe – lãi suất 5.99%/năm trong 6 tháng đầu. Bên cạnh đó, các khách hàng mua xe Hilux sẽ được lắp đặt DVD và Camera lùi hoàn toàn miễn phí.
 

Sau 8 tháng ra mắt, đã có xấp xỉ 1.700 khách hàng lựa chọn sở hữu Hilux hoàn toàn mới, nâng tổng doanh số bán hàng của mẫu xe này tại Việt Nam lên gần 10.000 xe. Hilux luôn nằm trong top đầu doanh số bán trong các mẫu xe do TMV nhập khẩu và phân phối (CBU).
 
Trong tháng 5 vừa qua, TMV đã tổ chức hành trình trải nghiệm “Bản lĩnh Hilux – Khám phá Pù Mát” dành cho các khách hàng đã sở hữu xe Hilux hoàn toàn mới. Mẫu xe bán tải mạnh mẽ và bền bỉ này đã thể hiện đầy đủ sức mạnh và tính năng ưu việt khi dễ dàng chinh phục các cung đường với nhiều địa hình đa dạng từ đường cao tốc, quốc lộ, đến các địa hình chuyên biệt như đường trên cát, đường đèo núi, đường xuyên rừng…
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top