Thêm lựa chọn phụ kiện bảo hộ hàng hiệu Rev’it từ Hà Lan cho biker Việt

Thị trường môtô phân khối lớn tại Việt Nam ngày càng tăng trưởng doanh số kéo theo đòi hỏi của các tay lái cần những phụ kiện bảo hộ chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, nhằm đem lại sự thoải mái cho các biker khi lái xe, giúp họ giảm thiểu nguy cơ hoặc thương vong liên quan tai nạn giao thông.

 
Đáp ứng nhu cầu nói trên, cửa hàng Rev’it tại quận 2 tập hợp gian hàng trưng bày danh mục sản phẩm đa dạng kích cỡ và thiết kế phong phú, hợp thời trang... được sản xuất từ các nước châu Âu và khu vực khác, cung cấp đúng thị hiếu của dân chơi xe Việt đòi hỏi dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp đi kèm khi sử dụng môtô phân khối lớn, hỗ trợ lái xe an toàn cho người cầm lái trên những hành trình phượt dài.
 
Rev'it cung cấp đúng thị hiếu của dân chơi xe Việt đòi hỏi dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp
 
Tiêu biểu cho dòng sản phẩm cao cấp chất lượng quốc tế là nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ bảo vệ biker đáng chú ý như:
 
Giày da Pioneer H2O (9,990 triệu) có núm xoay chỉnh độ thắt chặt cổ giày
 
“Giáp” chống gãy lưng Tryonic Feel 3.7 (3,990 triệu)
 
 
Bộ “giáp” áo liền quần đua xe chuyên nghiệp One Piece Suit Hyperspeed (26,990 triệu), áo “giáp” Neptune s2 GTX hoặc Hyperspeed Pro dành cho tay đua (13,490 đến 15,490 triệu), áo bảo hộ Flare giá bán 6,990 triệu đồng, áo bọc da Hyperspeed Air (15,490 triệu), áo thun Howlock có thể mặc như áo nền cho áo bảo hộ (1,290 triệu), găng tay da Striker3/Fly3 (1,990 triệu)...
 
Đáng kể còn có dòng sản phẩm bảo hộ dành cho các tay lái nữ hội tụ nét thời trang duyên dáng
 
 
Thành lập năm 1995 tại Hà Lan, đến nay Rev’it đã hiện diện trên 70 quốc gia, trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều biker nước ngoài bởi thiết kế sáng tạo nêu bật đặc trưng khác biệt. Các công nghệ và sáng chế đều được nghiên cứu và bảo hộ độc quyền, tối ưu hóa các tính năng giúp biker tự tin trên chiến mã của mình.
 
 
Đồng thời không ngừng cải tiến kỹ thuật phục vụ người tiêu dùng thông qua các bộ sưu tập phụ kiện hiện đại, phù hợp theo xe đua, môtô modern classic, cafe racer, sportbiker, nakedbike, adventure... thuận tiện đi lại trong nhiều điều kiện đường sá và thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm Rev’it đều đạt các tiêu chuẩn CE, được hưởng quyền lợi 1 đổi 1 và bảo hành một năm, hưởng các chính sách chính hãng đồng bộ với các nước khác.