Jul 8, 2019

Tổ hợp 3 showroom BMW - MINI - BMW MOTORRAD vừa khai trương có gì nổi bật?

Thaco khánh thành tổ hợp showroom BMW - MINI - BMW MOTORRAD đầu tiên tại VN

Trên tổng diện tích 4.000m2, tổ hợp showroom BMW, MINI, BMW MOTORRAD tại số 12 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM  cung cấp toàn diện các dịch vụ như trưng bày xe, phụ kiện, thời trang theo xe, xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn BMW toàn cầu, quy trình bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp phụ kiện và kỹ thuật.

Showroom BMW tại Q.2, TP.HCM
 
Được biết, sau khi BMW AG đã ký thoả thuận chọn Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) là đối tác chính tại thị trường Việt Nam. Qua đó, kể từ ngày 1/1/2018, Thaco đã là nhà đầu tư và nhập khẩu các dòng sản phẩm của BMW, MINI và BMW Motorrard tại Việt Nam. Ngay lập tức, Thaco đã lên kế hoạch cho việc xây dựng các tổ hợp showroom (bao gồm dịch vụ sửa chữa, phụ kiện...) theo tiêu chuẩn toàn cầu của BMW trên toàn quốc. Và đến giữa năm 2019 này, Thaco đã chính thức khai trương tổ hợp showroom BMW - MINI - BMW Motorrard đầu tiên tại TP.HCM.
 
Tổ hợp 3 showroom có trang thiết bị phòng trưng bày, cơ sở vật chất của xưởng sửa chữa được nhập khẩu từ Đức. Trong đó showroom BMW rộng 1.346m2 trưng bày 10 xe kèm khu vực tiếp đón chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.
 
Ngoài ra, showroom BMW có khu vực trưng bày dành riêng cho các xe hàng đầu (Series 7 và X7) kết hợp sảnh đón khách VIP đúng chuẩn BMW toàn cầu
 
Riêng showroom MINI rộng 765m2 (trưng bày 8 xe) có phong cách nội thất đậm chất Anh Quốc
 
Showroom MINI toát lên phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, tạo ấn tượng nhờ khu vực trưng bày Lifestyle
 
Xưởng dịch vụ BMW và MINI nằm trên diện tích 1.600m2 với 4 khoang chức năng: kiểm tra đèn pha, kiểm tra hệ thống lái, cài đặt phần mềm điều khiển xe, kiểm tra hệ thống phanh; 1 khoang bảo dưỡng nhanh (Fastlane); 4 khoang sửa chữa máy gầm điện và khu vực rửa xe, kiểm tra hoàn thiện.
 
 Xưởng có thể tiếp nhận sửa chữa và bảo dưỡng cùng lúc 20 xe/ngày
 
Ứng dụng phần mềm dịch vụ Autoline, đồng bộ với hệ thống xưởng dịch vụ BMW toàn cầu, với các tính năng hỗ trợ như đặt hẹn dịch vụ, đặt hàng phụ tùng, tiếp nhận dịch vụ, kiểm soát tiến độ sửa chữa...
 
Tổ hợp 3 showroom BMW có dịch vụ bảo dưỡng nhanh Fastlane, rút ngắn thời gian chờ bảo dưỡng từ 150 phút còn 60 phút
 
Showroom BMW MOTORRAD tại Q.2, TP.HCM
 
Showroom BMW MOTORRAD rộng 555m2 vừa trưng bày 20 xe vừa là ngôi nhà thứ hai cho các biker tìm hiểu về BMW Motorrad với bộ sưu tập đầy đủ phụ kiện xe, phụ kiện Ride Style của BMW Motorrad.
 
 
Nơi đây được BMW Motorrad AG đánh giá là một trong những showroom BMW Motorrad ấn tượng nhất không chỉ tại khu vực Đông Nam Á mà còn trên thế giới. Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ của BMW Motorrad có diện tích 672m2 gồm 2 khoang tiếp nhận xe, 4 khoang sửa chữa, kho phụ tùng. Nét thú vị là có phòng chờ cao cấp, phòng tắm và tủ cất đồ cá nhân, cho biker có chỗ nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hành trình phượt.
 
Thời gian tới, Thaco tiếp tục khai trương 12 showroom trên toàn quốc, trong đó 4 showroom đi vào hoạt động trong năm 2019. Cụ thể, trong tháng 7 này, Thaco sẽ khai trương 4 tổ hợp showroom với quy mô tượng tự tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Theo lộ trình mà Thaco công bố, đến cuối năm 2020, tổng số showroom BMW sẽ là đạt con số 15. Dưới đây là lộ trình khai trương các tổ hợp showroom của Thaco trong thời gian tới đây:
 
Tại Miền Nam:
-           Tổ hợp Showroom Bình Dương - tháng 06/2020.
-           Tổ hợp Showroom Biên Hòa - tháng 09/2020.
-           Tổ hợp Showroom Cần Thơ - tháng 10/2020.
-           Tổ hợp Showroom Bình Tân, Tp.HCM - tháng 10/2020.
Tại miền Trung và Tây nguyên:
-           Tổ hợp Showroom Daklak tại TP. Buôn Ma Thuột - tháng 09/2020.
Tại miền Bắc:
-           Tổ hợp Showroom Vinh - tháng 04/2020.
-           Tổ hợp Showroom Hải Phòng - tháng 05 /2020.
-        Tổ hợp Showroom Tây Hồ- Hà Nội – tháng 12/ 2020.
 
 
Thêm ảnh showroom BMW:
Thêm ảnh showroom MINI:
 
Thêm ảnh showroom BMW MOTORRAD:
 
 
Kim Hoàng - Phạm Hương
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top