Jun 1, 2016

Tesla Model S ‘đè đầu cưỡi cổ’ Toyota Camry

Tesla Model S ‘đè đầu cưỡi cổ’ Toyota Camry

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại bãi đậu xe ở bang Florida, Mỹ khi chiếc xe điện nổi tiếng Tesla Model S bất ngờ nhảy chồm lên và cưỡi lên đầu xe Toyota Camry.

Tai nạn xe Tesla
Chỉ cần nhìn bức ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn người xem cũng đủ thấy tình huống “dở khóc dở cười” của chiếc Toyota Camry khi không may phải chịu trận, bị xe Tesla “đè đầu cưỡi cổ”. Song, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này còn tô đậm hơn tính chất bi hài đằng sau bức ảnh chụp hai chiếc xe kia.
 
Thông tin ban đầu được cung cấp bởi Joel Gordon – người đứng đầu Sở Cứu hỏa thành phố Plantation (thuộc bang Florida) – cho biết lỗi thuộc về lái xe Tesla Model S. Theo đó, người điều khiển chiếc xe điện Tesla đã bất ngờ ngủ gật khi lái xe vào bãi đậu xe của trường đại học South University Drive. Mặc dù người ngồi ở hàng ghế hành khách trên chiếc xe điện này đã cố gắng điều khiển vô lăng nhưng không kiểm soát được bàn đạp. Hậu quả là chiếc Model S đâm thẳng vào sườn xe Toyota Camry đỗ trước đó và nhảy chồm lên đầu xe này. Cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc sedan Nhật Bản tiếp tục chạm vào hai chiếc xe đỗ bên cạnh là Nissan Sentra và Focus Ford.
 
Vụ tai nạn liên hoàn khiến cả 3 chiếc xe đều bị hư hỏng, trong đó chiếc Toyota Camry bị thiệt hại nặng nề nhất. Rất may, tại thời điểm xảy ra va chạm không có ai đang ngồi trong 3 chiếc xe này nên không có thương vong về người và cả hai người ngồi trong xe Tesla Model S cũng không bị thương tích nào nghiêm trọng.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top