Apr 24, 2017

Sơn Tùng M-TP "chào bán" xe máy điện PEGA

Sơn Tùng M-TP "chào bán" xe máy điện PEGA

PEGA (HKbike) vừa chính thức giới thiệu 4 sản phẩm xe điện tại thị trường Việt Nam. Sự kiện của thương hiệu xe điện này được “đốt nóng” với sự xuất hiện của ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP đại diện hình ảnh của các sản phẩm mới đến từ PEGA
 
 
4 sản phẩm mới được ra mắt của PEGA chú trọng vào việc nâng cao Chất lượng Linh kiện, kết hợp Động cơ chống nước từ Bosch. Bên cạnh đó PEGA cũng cho biết, khả năng vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao của khách hàng. Một chi tiết đáng chú, những sản phẩm mới của PEGA được sản xuất tại Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 35%
 
Xe máy điện Crazy Bull 2 – Giá bán chính thức: 15.990.000 VNĐ
 
Crazy Bull 2
 
So với thế hệ trước, Crazy Bull 2 đã đón nhận sự thay đổi về thiết kế ngoại hình, khung vỏ cũng như động cơ. Crazy Bull 2 được thiết kế để tối ưu công suất, đáp ứng khả năng leo dốc và đặc biệt là chở nặng dựa trên hệ thống động cơ 1.200 WW. Crazy Bull có khả năng di chuyển được 100 km sau một lần sạc đầy.
 
 
Một số tính năng đáng chú ý của mẫu xe máy điện này như: chế độ dừng xe Parking Mode, 3 chế độ điều khiển (phù hợp với từng điều kiện đường xá và mong muốn của người lái), Hệ thống giảm xóc với phuộc trước dạng lò xo ti dầu thủy lực, phía sau dạng phuộc đôi…
 
Xe máy điện Trans – Giá bán chính thức 17.999.000 VNĐ
 
Pega Trans
 
Được phát triển dựa trên cảm hứng những Robots bộ phim Transformers. Với mục đích nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ, ưa vẻ ngoài hiện đại…Trans mang tới hình ảnh một mẫu xe tay ga với kích thước thu nhỏ. Trans sỡ hữu lốp không săm, phanh đĩa (hai bánh), giảm xóc monoshock…
 
oto-xemay-xedap-xemay-dien-pega
 
Trans được trang bị động cơ điện đạt công suất 1.200 WW. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể di chuyển quãng đường 100km sau mỗi lần sạc đầy.
 
Xe đạp điện Zinger Color 3 – Giá bán chính thức 11.990.000 VNĐ
 
 
Zinger Color 3 sư dụng hệ thống động cơ và bộ điều khiển Bosch. Hệ thống này có khả năng tiết kiệm điện và con số do nhà sản xuất công bố là 80 km cho một lần sạc đầy. Zinger Color 3 nổi bật với la-zăng nhôm đúc chữ Y, đồng hồ điện tử (hiển thị tình trạng xe, lỗi của các bộ phận, thời gian bảo hành….), phuộc nhún, phanh trang trống…Zinger Color 3 có khả năng chống nước toàn xe.   
 
Xe đạp điện Cap-A3 – Giá bán chính thức 13.990.000 VNĐ
 
 
Cap-A thế hệ thứ 3 được bổ sung hệ thống đèn pha LED, phanh đĩa, động cơ – điều tốc – bộ điều khiển của Bosch, chìa khóa điện tử, hệ thống chống trộm, màn hình điện tử (thể hiện dung lượng ắc-quy, cảnh báo lượng điện, thời điểm bảo dưỡng, lỗi động cơ – tay ga – bộ điều khiển…)
 
Thứ thách khả năng chống nước của các sản phẩm xe đạp/máy điện của PEGA
 
 
PEGA (tiền thân là HKbike) là công ty xe điện đầu tiên ại Việt Nam tính đến thời điểm này. PEGA thực hiện quá trình nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp ráp, marketing và phân phối sản phẩm. Gia nhập thị trường xe điện từ cuối năm 2012 với 01 showroom, tính đến nay, hệ thống của PEGA đạt con số 230 showroom (500 điểm bán hàng). PEGA hiện có nhà máy lắp ráp rộng 15.000 m2 tại khu công nghiệp Yên Dũng – Bắc Giang, với công suất 40.000 xe/tháng.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top