Jan 21, 2017

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ABS

Piaggio Việt Nam khuyến cáo lỗi nứt khung xe Liberty ABS

Ngày 20/1, Piaggio Việt Nam công bố triệu hồi 13.052 xe Liberty ABS 125 3V i.e, đây là chương trình nằm trong chính sách chung của Piaggo toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt.

Cụ thể, 13.052 xe Liberty ABS 125 3V i.e này được sản xuất từ tháng 9/2015 đến 12/2016. Sau quá trình kiểm tra định kỳ trong hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio, đã phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe nói trên có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài. Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính, và trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian sử dụng dài.
 
piaggio-viet-nam-khuyen-cao-loi-nut-khung-xe-liberty-abs
 
Theo đó, công ty Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra miễn phí các xe Piaggio Liberty ABS 125 3V i.e nằm trong diện triệu hồi nói trên và nâng cấp nếu cần thiết bằng cách gia cường phần thân Ống chính. Ngoài ra, Piaggio cũng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19 tháng 7 năm 2017. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp dự kiến là 140 phút. Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/01/2017 đến ngày 20/01/2018 và trên toàn bộ đại lý uỷ quyền của Piaggio trên toàn quốc.
 
Nhằm thực hiện thành công chương trình, Phòng chăm sóc khách hàng của công ty Piaggio Việt nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng. Khách hàng mua xe trong khoảng thời gian trên có thể liên hệ trực tiếp với đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam gần nhất để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra. 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top