Mar 30, 2018

Nissan Navara “off-road” chiếu bóng lưu động

Nissan Navara “off-road” chiếu bóng lưu động

Ngày 29/3, lô xe bán tải Navara SL đã được Nissan Việt Nam bàn giao cho Cục Điện ảnh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để dùng cho hoạt động chiếu bóng lưu động tại các tỉnh thành trên cả nước.  

 
Dự án trang bị xe chiếu phim lưu động cho Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh được Nissan Vĩnh Phúc cùng Bộ Văn hóa – Cục điện ảnh ký kết nằm trong khuôn khổ Đề án phổ biến phim ảnh tới các vùng dân tộc thiểu số.
 
 
Tại lễ bàn giao, ông Đặng Văn Hào, Chánh văn phòng cục điện ảnh, cho biết: Lý do Nissan Navara được chọn nằm ở sự bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ và chinh phục mọi loại địa hình. Đây là phương tiện phù hợp với mục tiêu đưa môn nghệ thuật đến những vùng xa xôi.
 
 
 
Nissan Navara là một trong những dòng bán tải khá phổ biến tại thị trường Việt. Nissan Navara SL sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh thẳng hàng DOHC 2.5L sản sinh công suất 188 mã lực tại 3.600 vòng/phút, mô-men xoắn 450Nm tại 2.000 vòng/phút.
 
 
Mẫu xe được đánh giá cao ở phân khúc bán tải động cơ diesel dung tích 2.5L với một số tính năng đáng chú ý như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, tính năng kiểm soát dốc đèo... Tại Việt Nam, xe có giá bán lẻ đề xuất 725 triệu đồng (Đã bao gồm VAT).
 
 
 
P.V
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top