Sep 14, 2017

Danh hiệu “Vua bán tải” gọi tên Nissan Navara

Nissan Navara đoạt giải “Vua bán tải” VOC2017 như thế nào

Tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup – VOC ), hạng mục “Bán tải Việt Nam” thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đến với Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam. Và sau hai ngày đua tranh đầy kịch tính, ở hạng mục có sự tham gia của những mẫu xe bán tải “không độ” này, chiến thắng đã gọi tên Nissan Navara.

oto-xemay-voc-bantai-navara Đội NAC 1 trên bục nhận giải 
 
Hạng mục “Bán tải Việt Nam” là hạng mục nóng nhất, thu hút được sự quan tâm của các vận động viên và khách hàng hơn cả với 25 đội thi sừng sỏ và đầy kinh nghiệm  như Nissan Navara, Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton…Điều thú vị là các xe bán tải tham dự phần thi này là những chiếc xe nguyên bản, không “độ”, đây là cơ hội để những chiếc xe bán tải phô diễn hết sức mạnh và công nghệ mô phỏng tình huống thực tế hàng ngày của người điều khiển trên những địa hình khó khăn.
 
oto-xemay-voc-bantai-navara

Ở hạng mục này, ban tổ chức giải đua đã thiết kế đường đua khá khó và mang lại những thách thức đầy thú vị cho các tay đua. Các bài thi Tốc độ, Đường trơn trượt, Dốc nghiêng – Hố bập bênh và Đồng đội, những chiến binh bán tải đã cống hiến cho người xem những tình huống vượt địa hình vô cùng hấp dẫn.
 

Sau hai ngày thi đấu với các bài thi đầy thách thức trên với số điểm cao nhất, đội đua Navara NAC 1 đã xuất sắc mang về cho mình Huy Chương Vàng trong hạng mục “Bán tải Việt Nam”, xứng đáng với Danh hiệu “Vua bán tải” tại VOC 2017.
 
oto-xemay-voc-bantai-navara

Ngoài chức vô địch ở hạng bán tải Việt Nam, Câu lạc bộ NAC (Câu lạc bộ Navara) cũng giành được Giải Thưởng Đồng Đội của VOC 2017.
 
Hồng Anh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top