Nightshade Edition 2023 - biến thể đậm chất thể thao của Toyota Camry

Toyota Camry Nightshade 2023 là phiên bản sở hữu nhiều trang bị nâng cấp đáng giá nhất trong dòng sản phẩm xe sedan Camry 2023 vừa được hãng xe Nhật Bản công bố.

 
Camry 2023 phiên bản mới 2023 chỉ được hãng Toyota nâng cấp nhẹ nhằm tập trung nêu bật phiên bản Nightshade. Thông thường khi muốn tung ra một phiên bản đặc biệt, các hãng xe thường bổ sung các gói trang bị màu đen, chúng được gọi là Midnight Edition, hoặc đơn giản là Black Edition. Tuy nhiên, Toyota lại sáng tạo tên gọi cho gói trang bị của mình là Nightshade Edition và thiết kế các phụ kiện, phụ tùng theo xe có màu sáng hơn.
 
Chẳng hạn, thay vì la-zăng đen bóng để phù hợp với các chi tiết ngoại thất màu đen, Camry Nightshade được trang bị bộ mâm 19inch màu đồng nổi bật
 
Đối lập với bánh xe sáng màu là cặp đèn pha và đèn hậu có đường viền tối màu. Cụm lưới tản nhiệt màu đen gợi nhớ mẫu “xe độ” Camry TRD
 
 
Bên cạnh hai màu sơn đen và trắng, Camry Nightshade 2023 thêm màu sơn khá độc đáo Xanh Reservoir Blue kết hợp rất ăn khớp với màu vàng đồng của mâm xe. Khách hàng tùy chọn gói Nightshade đi kèm tất cả biến thể của phiên bản SE 4 xy-lanh, bao gồm dẫn động cầu trước, dẫn động bốn bánh và hybrid.
 
 
Nhìn chung, Toyota Camry 2023 không có nhiều điểm mới. Ví dụ, mẫu sedan này tiếp tục có 3 tùy chọn động cơ gồm 4 xy-lanh 2.5L, công suất tối đa 206 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252Nm; tiếp theo là động cơ 3.5L, V6, cho công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 362Nm; cuối cùng là Camry Hybrid lắp động cơ 4 xy-lanh 2.5L kết hợp 2 motor điện và cụm pin lithium-ion cho tổng công suất 208 mã lực.
 
Thời điểm bán ra cũng như giá bán của Toyota Camry Nightshade 2023 chưa được công bố.