Oct 4, 2017

Chương trình nghệ thuật trình diễn của Jaguar sẽ đến Việt Nam?

Jaguar mang “THE ART OF PERFORMANCE TOUR” đến Việt Nam ?

Qua 2 đoạn video ngắn mới xuất hiện trên youtube gần đây cho thấy chương trình đặc biệt “The Art of Performane tour” của Jaguar sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 10 này. 

 
 
 
“THE ART OF PERFORMANCE TOUR” – chương trình được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng của Jaguar và những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về những dòng xe đến từ thương hiệu Anh Quốc này. Đến với “THE ART OF PERFORMANCE TOUR”, khách hàng sẽ có cơ hội trải qua những thử thách vô cùng thú vị đằng sau vô lăng của các mẫu xe Jaguar.
 
oto-xemay-jaguar-the-art-of-performance-tour (Ảnh cắt từ Clip)
 
Điểm nhấn của chương trình chính là sự xuất hiện của một thiết bị mang tên Smart Cone – một thiết bị hình nón thông minh tạo nên hàng loạt sự thay đổi qua những góc cua khúc khuỷu. THE ART OF PERFORMANCE TOUR là một chuỗi các sự kiện trải nghiệm hiệu suất cao của Jaguar trên toàn cầu với thiết kế đường chạy như một mê cung với hàng loạt các thiết bị smart cone xung quanh. Chỉ cần ngồi sau tay lái Jaguar là ngay lập tức bạn biết mình đã sẵn sàng cho một cuộc đua hào hứng nhất.
 
Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu bạn đã biết phải lái như thế nào khi tham gia vào mê cung với những góc cua độc đáo có một không hai khiến bạn luôn phải suy đoán qua từng ngã rẽ, khúc cua đầy thử thách, các tháp trụ nhỏ bé thông minh Smart Cone sẽ dẫn bạn vào một vòng đua đầy thú vị. Trải nghiệm cách xử lý và phản ứng động lực ngay tức thì khi bạn cầm lái các mẫu xe Jaguar qua những góc cua cho những cảm giác vui mừng phấn khích khi hoàn thành trọn vẹn đường đua bao gồm hơn một triệu sự kết hợp khác nhau.
 
oto-xemay-jaguar-the-art-of-performance-tour Thử thách phấn khích với thiết bị Smart Cone
 
Cụ thể, “THE ART OF PERFORMANCE TOUR” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 đến 15/10 tại Công ty trực thăng Miền Bắc (địa chỉ số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên) và tại TP.HCM từ 25 đến 29/10 tại trung tâm triển lãm SECC (địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Q7).
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top