Aug 3, 2018

Jaguar Land Rover mở phòng trưng bày mới tại TP.HCM

Jaguar Land Rover mở phòng trưng bày mới tại TP.HCM

Thương hiệu xe cao cấp đến từ Anh Quốc - Jaguar Land Rover - đã khai trương cửa hàng trưng bày các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Q.7. Đây cũng là điểm Tiếp nhận Dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng xe.

Jaguar-Land-Rover-Viet-Nam-mo-phong-trung-bay-moi-tai-TPHCM-anh-1
 
Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với
không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (gồm 200m2 cho gian hàng
phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover
hiện đang phân phối chính hãng tại Việt Nam như: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu Jaguar F-TYPE.
 
Jaguar-Land-Rover-Viet-Nam-mo-phong-trung-bay-moi-tai-TPHCM-anh-2
 
Khách hàng có thể tham quan vào tất cả các ngày trong tuần và được tư vấn chi tiết về từng mẫu xe, chính sách bảo hành, bảo dưỡng và ưu đãi theo từng chương trình. Trong tháng 8/2018, người mua xe tại phòng
trưng bày Phú Mỹ Hưng hoặc hệ thống đại lý xe chính hãng của Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ được ưu đãi 110 triệu đồng trên giá bán, áp dụng cho tất cả các mẫu xe đang có.
 
Đối với khách hàng sở hữu xe Jaguar và Land Rover, đây cũng là một trong các điểm Tiếp nhận Dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point), cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Q.3, giúp chủ xe không cần phải đến tận xưởng dịch vụ của hãng. Tại mỗi điểm tiếp nhận, xe được nhân viên hãng kiểm tra tổng quát, ghi nhận những yêu cầu ban đầu trước khi chuyển xe đến xưởng dịch vụ thay cho khách hàng. Khi công việc bảo dưỡng hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón. Khách hàng cũng có thể yêu cầu việc giao và trả xe tại nhà nếu muốn. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi TP.HCM.
 
Hai showroom của Jaguar Land Rover tại hai đại lý phân phối chính hãng: Royal Auto Saigon (Quận 2) và Royal Auto Hà Nội (Quận Long Biên), đạt chuẩn thiết kế của hãng, đem đến cho khách hàng các dòng xe Jaguar và Land Rover, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Các showroom còn lại - như Jaguar Land Rover Phú Mỹ Hưng - đóng vai trò là nơi trưng bày sản phẩm và điểm Tiếp nhận Dịch vụ bảo hành.
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top