Nov 24, 2017

Hyundai tham vọng “tấn công” phân khúc xe đa dụng đang “hot”

Hyundai tham vọng “tấn công” phân khúc xe đa dụng đang “hot”

Phân khúc xe đa dụng ngày sôi động khiến Hyundai không thể ngồi yên. Hãng xe Hàn Quốc dự định sẽ tung ra 8 “chiến binh” mới từ nay đến năm 2020.

xe Hyundai Kona
 
Chiến lược bắt đầu với Kona, mẫu xe vừa ra mắt và đã sẵn sàng tiếp cận các thị trường mà Hyundai nhắm đến. Như vậy, trong khoảng 3 năm nữa, hãng vẫn còn tới 7 mẫu CUV và SUV nữa đang chờ được ra ánh sáng.
 
Loạt sản phẩm mới của Hyundai sẽ rất đa dạng, từ CUV hạng A cho đến crossover cỡ trung, từ xe điện cho đến xe chạy pin nhiên liệu…
 
Nhà sản xuất cũng “hứa hẹn” về các tùy chọn động cơ diesel tại thị trường Mỹ bởi một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng chưa hài lòng ở xe đa dụng chính là mức tiêu hao nhiên liệu. Thực thế cho thấy ngày càng có nhiều người chuyển từ xe sedan cỡ nhỏ hoặc cỡ trung sang phân khúc SUV/CUV và kỳ vọng hiệu quả nhiên liệu tương đương.
 
Phát biểu trong một sự kiện truyền thông ở Michigan, Mike O’Brien - Phó giám đốc sản phẩm, doanh nghiệp và kỹ thuật số của Hyundai Mỹ - cho biết kế hoạch được đưa ra nhằm giúp Hyundai đáp ứng tốt hơn những sở thích mới của khách hàng. “Kona mới chỉ là bước khởi đầu cho cuộc cách mạng về sản phẩm của Hyundai”. Ông cũng thừa nhận ở thời điểm hiện tại, Hyundai còn khá chậm chạp trong việc đẩy mạnh xe đa dụng. 
 
Tuy nhiên, Mike O'Brien tin rằng Hyundai sẽ sớm sở hữu danh mục xe đa dụng phong phú nhất ngành công nghiệp với 4 lựa chọn khác nhau về loại nhiên liệu sử dụng.
An Nhiên
Nguồn : Inautonews
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top