GM triệu hồi hơn 30 nghìn xe SUV nguy cơ cháy
Chevrolet Traverse 2016
Trả lời Cơ quan quản lý an toàn giao thông Mỹ NHTSA, hãng xe ô tô Detroit cho biết nằm trong diện triệu hồi là 29.295 xe Chevrolet Traverse, Buick Enclave và GMC Acadia 2016 tại thị trường Mỹ. Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng, mô-tơ cần gạt nước có thể bị quá nóng vì lỗi sản xuất. 2.400 xe còn lại ở Mexico và Canada.
Buick Enclave 2016
Trong số các xe bị ảnh hưởng, khoảng 6.400 phương tiện đang nằm trong tay người tiêu dùng. GM đã gửi thông báo đến các chủ sở hữu và đề nghị khách hàng không sử dụng cần gạt nước cho đến khi sự cố được khắc phục.
GMC Acadia 2016
GM cho biết nếu khách hàng không thể đưa xe đến đại lý do trời mưa, hãng sẽ đến tận nơi để đem các phương tiện đi sửa chữa. Ngoài ra, khách hàng cũng được thuê xe miễn phí trong thời gian phải chờ đợi phụ tùng.
Tin mới
Tin mới
Hyundai Palisade 2027 chính thức được mở bán: Bản High-Roof nâng nóc hơn 20 cm, giá từ 1,36 tỷ đồng
Xe xanh
Suzuki e Sky ra mắt: Xe điện mini giá rẻ sở hữu màn hình 10,1 inch xịn sò, có thể chạy 310 km/sạc
